1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khi nào thì chúng ta thay giày bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 31 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Khi nào thì chúng ta thay giày bảo hộ lao động
  Giày bảo hộ lao động là vật dụng cần thiết cho người lao động khi tham gia làm việc. Tùy thuộc vào môi trường làm việc khác nhau mà lựa chọn đôi giày cho phù hợp nhất. Mỗi sản phẩm đều được quy định thời gian sử dụng, tuy nhiên khi chúng ta phải làm việc liên tục trong một khoảng thời gian, điều kiện thời tiết lại không thuận lợi thì tuổi thọ của đôi giày cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Trường hợp đôi giày bảo hộ chưa hết hạn sử dụng nhưng nó đã có những dấu hiệu bất thường thì các bạn cần thay thế một đôi giày mới để đảm bảo an toàn nhất. Vậy làm thế nào để bạn xác định được rằng đã đến lúc bạn cần phải đổi mới đôi giày của mình? Những thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải thích rõ qua bài viết sau đây, mời các bạn cùng tham khảo

  Khi nào thì cần thay thế một đôi giày bảo hộ mới ?.

  Thiết bị bảo hộ lao động

  - Mũi giày bị móp:

  Đối với các loại giày cao cấp, mũi giày được làm bằng thép, chất lượng rất tốt và đảm bảo an toàn nhất, thế nhưng khi làm việc chúng ta sẽ không thể tránh khỏi việc các vật nặng, cứng rơi trúng vào phần mũi giày. Khi sử dụng giày trong thời gian dài thì sẽ có dấu hiệu mũi giày bị móp, trong trường hợp này thì bạn nên đổi ngay một đôi giày mới, bởi vì nếu chúng ta cứ cố tình sử dụng thì rất có khả năng chấn thương chân là khá cao khi chẳng may gặp phải vật nặng nào rơi xuống.

  - Đôi giày có những vết rách:

  Loại giày vải thì việc sử dụng thời gian dài thường gặp phải vấn đề giày bảo hộ bị rách. Khi gặp phải tình trạng này, việc thay thế một đôi giày bảo hộ mới là rất cần thiết. Đôi giày mà bị rách sẽ không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người lao động khi sử dụng trong quá trình làm việc. Đừng đắn đo, tiếc nuối gì nữa mà hãy mua một đôi giày mới để dùng nhé!

  - Phần đế giày bị tách rời phần gót:

  Đây là dấu hiệu cho thấy đôi giày của bạn đã không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Giải thích cho các bạn như sau: dù là một đôi giày bảo hộ hay tất cả các loại giày dép nói chung, nếu phần đế giày bị tách rời phần gót chắc chắn sẽ không đi được nữa. Thứ nhất, việc di chuyển sẽ trở nên khó khăn hơn, thứ hai việc sử dụng tiếp đôi giày như thế này sẽ kém chất lượng và không an toàn. Do đó, cần bắt buộc phải thay thế một đôi giày mới chất lượng hơn.

  [​IMG]
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – 05113 675 665
   
>

Chia sẻ trang này