1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khi nào nên mua ghế ngồi xe đạp cho bé

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tunhuaduytan, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tunhuaduytan
  Offline

  tunhuaduytan

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Bé nhà bạn bắt đầu bước vào độ tuổi đi học, bạn phân vân giữa các sản phẩm đai, địu ghế ngồi xe đạp cho bé không biết nên mua sản phẩm nào vừa tiện lợi, vừa tạo sự thoải mái cho bé. Vậy khi nào thi nên mua ghế ngồi xe đạp cho bé là hợp lý nhất?

  [​IMG]

  • Thời điểm nên mua ghế ngồi xe đạp cho bé là khi bé được 2 tuổi trở lên.
  • Bé và bạn thường xuyên di chuyển trên chiếc xe đạp hằng ngày vào mục đích đi chơi hay đưa đón bé hang ngày.
  • Hoặc nhà bạn đã có sẵn xe đạp và muốn nhờ sự hỗ trợ của ông bà trong việc đưa đón bé đi học.
  Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn trang bị cho bé chiếc ghế ngồi xe đạp. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ bé cũng như giữ bé khỏi ngã trong trường hợp ngủ gật sau lưng mẹ. Càng cần thiết hơn trong trường hợp ông bà, người lớn tuổi thay các mẹ đưa cháu đi học vào mỗi sang bằng xe đạp.

  Còn sản phẩm Địu, đai chỉ phù hợp với xe máy và di chuyển không thường xuyên và bạn cũng sẽ không nhờ được sự hỗ trợ của ông bà.

  Ngoài ra, khi sử dung ngồi ghế ngồi xe đạp bé cũng tập quen được với tư thế ngồi xe đạp và dễ dàng tập đi được xe hơn trong vài năm tới.
   
>

Chia sẻ trang này