1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Khi nào bạn cần thay mặt kính samsung s4?!

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi Huuduyen1234, 26 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Huuduyen1234
  Offline

  Huuduyen1234

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Khi nào bạn cần thay mat kinh samsung s4?! Cầm Galaxy S4 trên tay, bạn sẽ thấy nó rất nhỏ gọn, vừa tay, độ nặng vừa phải nên không gây khó chịu. Thực ra thì bề ngang và chiều dài của S4 bằng đúng đàn anh của mình là 70mm x 137mm, tuy nhiên nó đã mỏng hơn khá nhiều với độ mỏng đạt 7.9mm (so với 8.6mm của S3). Cân nặng cả hai cũng ngang nhau, S4 nhẹ hơn với số đo 130g còn S3 là 133g.

  Độ mỏng khác nhau nên cảm giác cầm cũng khác nhau, ngoài ra thiết kế bề ngoài cũng có đôi chút khác biệt mà chỉ khi cầm cả 2 trên tay bạn mới nhận ra được. Nói ra điều này vì trong 1 tuần cầm máy thì không nhiều người nhận ra mình đang dùng S4, điều này cũng dễ hiểu khi mà nếu nhìn lướt từ xa nó rất giống S3, nếu không quan tâm đến tin tức thì khó mà nhận ra cái điện thoại đen đen trên tay kia là chiếc điện thoại mới giới thiệu (mình dùng S4 phiên bản màu đen).

  Khi nào bạn cần thay mặt kính samsung s4, thay mặt kính samsung s5,..... ?!

  Trung tâm Carephone được đánh giá là có chất lượng hàng đầu trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện Smartphone. Dịch vụ thay mặt kính samsung note 5 của trung tâm được coi là dịch vụ tốt nhất trong toàn khu vực. Với kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi thay mặt kính ở Carephone.

  Liên hệ ngay với trung tâm Carephone chuyên thay mat kinh samsung s6

  Địa chỉ: 532 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0975.666.665 - 0968.532.532
   
>

Chia sẻ trang này