1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khí hậu đặc trưng của thành phố San Francisco (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nằm dọc theo vịnh San Francisco Bay Area tự hào của một trong những hải cảng tự nhiên tốt nhất trên thế giới, trong đó có tổng diện tích khoảng 450 dặm vuông. Trang chủ đến gần 8 triệu người, khu vực vịnh San Francisco cung cấp nghỉ thực sự duy nhất trong dãy núi ven biển California làm cho nó một trong những nơi lý tưởng nhất cho cuộc sống trong tiểu bang. Nó được chia thành 6 tiểu vùng (North Bay, San Francisco, East Bay, bán đảo, South Bay, và Santa Cruz) và bao gồm 10 quận (Alameda, Contra Costa, Marin, Napa, San Francisco, San Mateo, Santa Clara , Santa Cruz, Solano, và Sonoma). Đặt mua vé máy bay đi San Francisco tại đây du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  North Bay là một tiểu vùng phía bắc của cầu Golden Gate, được phân cách bởi nước từ phần còn lại của vùng Vịnh. Nó có rất nhiều cộng đồng giàu có và có lẽ là đô thị hóa ít nhất trong 6 tiểu vùng. Vịnh Bắc có nhiều công viên kém phát triển, đất nông nghiệp, và các đồn điền. Một vị trí phổ biến là Napa Valley, trong đó nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ đẳng cấp thế giới được sản xuất từ những vườn nho. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Thành phố và Quận San Francisco đã từng là thành phố lớn nhất, về mặt dân số trong toàn bộ khu vực vịnh. Mặc dù không còn nắm giữ danh hiệu này, nó vẫn còn là trung tâm truyền thống, văn hóa, tài chính và đô thị của khu vực. Các địa điểm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này là cầu Golden Gate, bắc qua eo biển Golden Gate, một đoạn nước nối Vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Cây cầu nối liền thành phố / hạt San Francisco với Marin County ở vịnh Bắc.

  Khu vực East Bay được chia thành 2 khu vực, East Bay Nội và Outer East Bay. Nội East Bay, nằm dọc theo bờ biển của vịnh, là đô thị, dân cư đông đúc, và có một dân tộc đa dạng hơn. Tòa nhà cũ trong khu vực cho rằng nó là một trong những khu vực phát triển lâu đời nhất. Outer East Bay, mặt khác, bao gồm các thung lũng nội địa tách ra từ bên trong East Bay bởi đồi núi. Phát triển của nó ngày trở lại ít hơn 60 năm trước và chủ yếu là ngoại thành đến nông thôn. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  San Francisco bán đảo (hoặc đơn giản là bán đảo) là khu vực giữa Đông và Vịnh San Francisco. Nó bao gồm một loạt các thị trấn, thành phố nhỏ, và các cộng đồng ngoại ô cùng Vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. South Bay là khu vực tiểu vùng mà trước đây kết hợp tốt với hiện tại và tương lai. Quá khứ thường được đặc trưng bởi thành phố San Jose, thành phố lâu đời nhất ở California, trong khi hiện tại và tương lai có thể thu được từ các sản phẩm khuấy động bởi thung lũng Silicon. Năm 1990, San Jose trở thành thành phố đông dân nhất trong khu vực.

  [​IMG]

  Santa Cruz, mặc dù coi bởi hầu hết như một phần của Monterey Bay Area, một số cơ quan, hồ sơ cho thấy nó như là một phần của San Francisco Bay Area. Nó được nằm dài dọc bán đảo San Francisco, Santa Cruz Mountains, và Monterey Bay.

  Với du lịch là ngành công nghiệp hàng đầu của khu vực, vùng Vịnh là đầy ắp các điểm du lịch và các điểm mốc lịch sử. Nó là một trong những khu vực giàu có nhất Hoa Kỳ. Trong số 280 khu vực đô thị trên toàn quốc, vùng Vịnh có thu nhập hộ gia đình trung bình cao nhất với 62.024 $. Sáu trong mười vị trí hàng đầu ở California với thu nhập bình quân cao nhất cũng có thể được tìm thấy trong vùng Vịnh. Những con số này là một minh chứng của những cơ hội vô hạn có sẵn cho các công dân cư trú trong khu vực.
   
>

Chia sẻ trang này