1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khí hậu đặc trưng của thành phố San Francisco (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn có rất nhiều lựa chọn để ở cùng Lombard Street. Tôi đã ở lại tại Cow Hollow Motor (415-921-5800) và tìm thấy nó là tốt, sự lựa chọn rẻ tiền, với bãi đậu xe miễn phí, với một nhà hàng Ý rẻ đẹp nằm ở phía bắc trên Steiner Street (Ristorante Parma). Một báo trước tôi có về Cow Hollow, mà có lẽ có thể được áp dụng cho bất kỳ nhà nghỉ trên Lombard Street, là bạn có thể sẽ muốn yêu cầu một phòng bên trong các đường phố chính, vì chúng có thể nhận được khá lớn. Đặt mua vé máy bay đi San Francisco tại đây du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một nhà nghỉ bạn có thể xem xét sẽ là La Luna Inn (415-346-4664), một quán trọ gần đây cải tạo với một số xa xỉ bạn sẽ không mong đợi từ một khách sạn ngân sách, chẳng hạn như nệm gối-top, TV màn hình phẳng, truy cập internet không dây và miễn phí bánh nướng xốp, bánh mì, cà phê, trà và nước trái cây phục vụ mỗi ngày. Tất cả những gì với giá dưới $ 100 một đêm cho một vị vua duy nhất hoặc giường đôi. Nhà hàng cũng có thể thêm đến các chi phí của một kỳ nghỉ. San Francisco có một số lượng lớn các nhà hàng tuyệt vời với giá rẻ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tất nhiên, bạn có biết những người thân mà họ đang có. Những người thường sẽ là những người dân địa phương thường xuyên, vì vậy nếu bạn muốn tránh trên giá nhà hàng, bạn muốn ở lại đi từ các nhà hàng trong bẫy du lịch như Bến cảng Fishermans và đi cho nhà hàng xóm, chẳng hạn như những người được tìm thấy trong Cow Hollow và Marina Quận, 24th Street tại Noe Valley, hoặc Potrero Hill. Một nhà hàng rất rẻ tiền tôi khuyên bạn nên ở Potrero Hill San Francisco Bar B Quế, 1328 18 St, một nhà hàng nhỏ BBQ Thái tuyệt vời phục vụ món ăn tuyệt vời với giá rẻ. Nếu có một chờ đợi, chỉ cần đặt tên của bạn trên danh sách và bop vào Saloon Bloom của một vài cửa xuống để uống nước và quan điểm lớn của đường chân trời trung tâm thành phố. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Đối với những thứ rẻ tiền để làm ở San Francisco, hãy kiểm tra các tour du lịch đi bộ miễn phí được cung cấp bởi San Francisco Thành phố hướng dẫn, một tổ chức phi lợi nhuận của hơn 200 tình nguyện viên được đào tạo dẫn tour đi bộ miễn phí ở San Francisco. Trang web của họ tại sfcityguides.org liệt kê tất cả các tour du lịch đi bộ khác nhau rất nhiều các trang web như Chinatown, Golden Gate Bridge, Coit Tower, và thậm chí cả ma đi các địa điểm được cho là bị ám ảnh.
   
>

Chia sẻ trang này