1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khí hậu đặc trưng của thành phố San Francisco (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco, California, là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất trên bờ biển phía tây, thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm. Thật vậy, nổi tiếng với quá khứ tự do và nổi tiếng như một pháo đài của quyền đồng tính tại Hoa Kỳ, thành phố thu hút càng nhiều người từ lối sống thay thế vì nó không gia đình, quan tâm đến việc truy cập vào nó là các điểm tham quan di tích lịch sử, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm San Francisco, có một khía cạnh của cuộc sống thành phố mà bạn không thể đủ khả năng để bỏ lỡ: ngoạn mục San Francisco cua. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Mùa cua San Francisco kéo dài từ giữa tháng mười một đến giữa tháng sáu, trong đó thời gian du khách sẽ tìm thấy một số con cua tốt nhất trên bờ biển phía Tây, các nhà hàng cua tốt nhất tại Hoa Kỳ, và một số thị trường cua tốt nhất thế giới và các lễ hội cua . Đặc biệt nổi tiếng là cua Dungeness nổi tiếng của San Francisco. Các Dungeness Crab đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của San Francisco, ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống ở San Fran-xít - từ bến cảng cua-thuyền của Fisherman Wharf với dân nhập cư đa dạng của thành phố - và truyền cảm hứng cho một loạt các món ăn Ý, Trung Quốc và Việt Nam , trong số những người khác. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Và khi bạn đang ở San Francisco trong mùa cua, chắc chắn rằng bạn mua cua của bạn từ những nơi tốt nhất trong thành phố. Các đường phố của khu phố Tàu, ví dụ, đang tràn ngập với các quầy hàng tạp hóa bán cá sống trong mùa cua, vì vậy mong đợi để tìm thấy một số con cua nhất tươi đánh bắt ở đây, như những con cua sống điền vào rất nhiều xe tăng nước mặn của khu vực. Fisherman Wharf, một trong những khu phố nổi tiếng nhất của San Francisco, cũng cung cấp một vị trí tuyệt vời, trong đó du khách có thể mua cua tươi, hoặc tìm nhà hàng, nơi họ có thể thưởng thức sẵn sàng để ăn Dungeness Crab và súp sò. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Trong mùa cua, San Francisco cũng đóng máy chủ để lễ hội cua tốt nhất của đất nước. Liên hoan cua San Francisco và Liên hoan cua Fisherman Wharf của cả hai lễ kỷ niệm thành lập cũng như các sáng ẩm thực của cua, Tuy nhiên, có những lựa chọn lễ hội khác có sẵn cho các goer thành phố: North Beach Cua Thu thập thông tin, ví dụ, cung cấp cho giáp xác yêu thích của thành phố một hương vị Ý, trong khi Union Square Cua Fest đã nổi tiếng thu hút A-danh sách những người nổi tiếng và cung cấp cho thế giới nhà hàng đẳng cấp và mua sắm chất lượng cao.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang hy vọng sẽ ghé thăm San Francisco trong mùa cua của nó, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một loạt các khách sạn ở San Francisco rằng sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn. Vì vậy, cho dù bạn là một con quỷ ẩm thực vào kỳ nghỉ, một doanh nhân trong ngành công nghiệp nhà hàng hay chỉ đơn giản là điên về cua, ghé thăm San Francisco trong mùa cua - những người hiểu biết những gì bạn có thể tìm thấy.
   
>

Chia sẻ trang này