1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khí hậu đặc trưng của thành phố San Francisco (P11)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thưởng thức trà buổi lễ đích thực tại Nhật Bản Vườn Trà. Đối với một lệ phí tuyển sinh nhỏ, bạn sẽ được thưởng thức một khu vườn thanh bình của Nhật Bản đầy với thiên nhiên và kiến trúc đẹp. Ở giữa vườn là một quảng trà, nơi bạn sẽ được phục vụ trà đích thực. Vườn chè này cũng là nơi mà các tập tin cookie tài sản lần đầu tiên được tạo ra và phục vụ. Cookie tài sản cuối cùng đã cất cánh và trở nên phổ biến tại các cơ sở của Trung Quốc tại San Francisco. Ve may bay di San Francisco gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Các Muni là bạn của bạn. Muni là viết tắt của Cơ quan Giao thông vận tải thành phố và sẽ là phương pháp chính của giao thông vận tải. Bạn sẽ muốn có được một thẻ Clipper nếu bạn đang có kế hoạch ở lại lâu hơn hai ngày. Thẻ Clipper là thẻ giao thông chính của vùng Vịnh đó là chia sẻ giữa các cơ quan khác nhau. Bên cạnh sự tiện lợi của thẻ RFID, bạn cũng sẽ được giảm giá vé. Các Muni bao gồm xe buýt, xe điện, và đường sắt ngầm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Đến từ SFO? Tránh xe taxi và đi Bart tới San Francisco. Sau khi bạn có được ra khỏi máy bay, tìm những dấu hiệu cho các nhà ga Bart. Họ sẽ hướng dẫn bạn đến các tàu con thoi AirTrain, mà bạn có thể lên miễn phí cho các trạm Bart Millbrae. Từ Millbrae, có những dòng màu vàng hoặc đỏ phía bắc thành phố. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Đi về hướng nam đến một trong các thành phố trên bán đảo? Hãy Caltrain. Chỉ có một trạm Caltrain trong thành phố nằm ở rìa phía nam bên cạnh AT & T Park. Bạn sẽ phải đi bộ ở đó hoặc đi Muni. Caltrain kết nối San Francisco với láng giềng phía nam. Không có nhiều Caltrain dừng lại. Trong thực tế, ở hầu hết dừng lại ở đó là một khu vực trung tâm thành phố mà bạn có thể khám phá thêm. Hãy nhớ, mặc dù các thành phố không phải là San Francisco. Downtowns có xu hướng nhỏ hơn rất nhiều và một số có thể được khám phá đầy đủ trong 30 đến 60 phút.
   
>

Chia sẻ trang này