1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khi chuyển nhà cần đi xem ngày hay không?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangduc11, 22 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. quangduc11
  Offline

  quangduc11

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Chuyển nhà là một công việc trọng đại có liên quan đến gia đình , tâm linh... theo quan niệm cuae người xưa việc xem và chọn một ngày tốt để làm một việc nào đó là một việc nên làm bởi có thờ thì có thiêng, ông bà nói vậy. Chuyển nhà cũng là một việc khá quan trọng nên việc chọn một ngày tốt để chuyển nhà là việc nên làm.  [​IMG]  Nên chọn ngày tốt trước khi chuyển nhà.


  Sau khi lên kế hoạch kĩ càng để chuyen nha việc tiếp theo là bạn phải chọn một ngày tốt để chuyển nhà, hay còn gọi là ngày nhập trạch. Đây là ngày thổi luồng gió mới vào nhà của bạn. Ngày nhập trạch rất quan trọng với gia chủ và cả những thành viên trong gia đình. Nếu bạn đã chọn được ngày nhập trạch, bạn có thể nhập trạch trước khi chuyển nhà, vì ngày tốt phù hợp với gia chủ rất khó, khi đã chọn được ngày tốt nên tiến hành nhập trạch ngay. Sau đó, các dịch vụ chuyen nha tron goi thực hiện việc chuyển nhà vào sẽ dễ dàng và an tâm hơn khi đã cúng kiếng, nhập trạch, xông nhà.


  Nếu nhà mới cần phải sửa chữa trước khi chuyển vào, bạn càng phải cúng kiếng, hoặc tốt nhất là rước một thầy về cúng nhà. Cúng kiếng tốn kém chút nhưng được cái cả gia đình sẽ yên tâm, chẳng những về mặt môi trường sống và còn về mặt tâm linh, tinh thần của cả nhà.
   
>

Chia sẻ trang này