1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khẩu trang hoạt tính 3M

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 3 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Khẩu trang hoạt tính 3M
  Các vật dụng để bảo vệ đường hô hấp ngày càng được chú trọng khi môi trường ngày nay càng ngày càng có nguy cơ ô nhiễm cao, không chỉ tại những khu vực có rác thải, lượng khí bụi cao mới được gọi là ô nhiễm mà ngay tại chính nơi làm việc cũng có nhiều mối nguy hiểm rình rập với hệ hô hấp.
  Vì vậy câc loại mặt nạ phòng độc, khẩu trang vải, khẩu trang giấy luôn được mọi người lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình. Trong một số môi trường có chứa lượng độc cao như hầm mỏ, phun thuốc sâu, thủy điện…người ta lựa chọn mặt nạ phòng độc để ngăn được những chất độc đi vào cơ thể còn hầu như khẩu trang giấy là sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề như trong y tế các loại khẩu trang giấy y tế dùng khi phẫu thuật hay trong các môi trường phòng sạch thường là loại khẩu trang giấy dùng một lần để đảm bảo tính sạch khuẩn trong lúc phẫu thuật cũng như không làm ô nhiễm môi trường phòng sạch. Đặc biệt khi ở trong vùng có dịch bệnh thì tốt nhất nên dùng loại khẩu trang giấy có than hoạt tính loại dùng một lần để đảm bảo không bị nhiễm bệnh từ vùng dịch bệnh đó.
  Các loại khẩu trang giấy tại thị trường Việt Nam rất đa dạng nổi bật là loại khẩu trang giấy 3M của Mỹ và các loại khẩu trang y tế, có 2 loại không có than hoạt tính và có than hoạt tính. Vì tính chất của than hoạt tính giữ lại chất độc, bụi bẩn tại than hoạt tính nên nó được ứng dụng trong khẩu trang giấy để đảm bảo tính an toàn cho hệ hô hấp.
  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNA (PNAsafety) – nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này