1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khảo giá sơn nền sàn nhà xưởng tại TPHCM bởi sơn epoxy hai thành phần

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hoainam100, 23 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoainam100
  Offline

  hoainam100

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Sơn sàn bê tông chất lượng cao là biện pháp dành cho mọi nhà chứa công ty sản xuất. Bởi giá thành và chi phí rẻ hơn so với gạch men. Tuy nhiên, sơn sàn kho nhà chứa đơn giản thanh lý khi không còn nữa tiêu dùng nữa. Đặc biệt, đó là phương pháp tiết kiệm chi phí đạt chất lượng ISO hiện nay.
  [​IMG]
  Bảng báo giá sơn nền epoxy Benzo

  Công ty Epoxy Benzo Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sõn Benzo chuyên sản xuất sơn công nghiệp trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, nền bê tông, Phòng cháy chữa cháy, cao su clo hóa,.. Sõn Benzo cao cấp + Giá hợp lý

  Bảng báo giá sơn sàn nền nhà xưởng chất lượng Epoxy Benzo

  [​IMG]

  Giới thiệu sơn nền Epoxy Benzo hai thành phần cao cấp

  Sơn nền epoxy Benzo gồm các sản phẩm sơn sàn epoxy cọ lăn và sơn epoxy tự san bằng phẳng. 1 sản phẩm sơn nền tiết kiệm thời gian thi công nền sàn kho bãi, đơn giản lau chùi vệ sinh với lớp sơn nền sáng bóng. Tiềm nãng chịu được sức lực của sản phẩm container,.. Độ bền màu sơn epoxy cao và thời gian lâu, mau khô nhanh chóng . Tiết kiệm thời gian xây dựng cho các công trình.

  Sơn tàu gỗ epoxy Benzo với công thức thành phần đặc biệt, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn 20 năm qua, Sơn sàn epoxy Benzo đạt được chất lượng cao Quatest 3. Ngang bằng so với thương hiệu hãng sơn Bạch tuyết,,… giá cả giảm lên đến 30%. Mang đến giải pháp tối ưu cho công trình sơn sàn kho bãi. Chịu được nhiều sản phẩm axit mạnh, kháng nhiệt độ cao, chống các loại chất oxi hóa, chống nước tuyêt ðối,... Đơn giản tiêu dùng sơn epoxy không yêu cầu nhiều bước thực hiện. Phù hợp với mọi loại bề mặt sàn nền bê tông.

  Tý vấn Phương pháp sơn hiệu quả và đặt hàng sơn Benzo: 012.123.24.168 hoặc namsonbenzo@gmail.com <mailto:namsonbenzo@gmail.com>

  Tận hưởng dịch vụ chất lượng khi đến với nhà sản xuất Sơn Benzo:

  + Giá thấp hơn hãng sơn lớn 30%.

  + Chất lýợng sơn vượt trội

  + Màu sắc sáng bóng + độ bền màu cao

  + Dễ dàng sử dụng nhanh chóng

  + Đặt hàng số lýợng lớn

  + Tiết kiệm thời gian thi công sơn hoàn thiện

  + Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí


  CÔNG TY TNHH TM - SX TÂN TRường THỊNH

  62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM

  Điện thoại: 012.123.24.168 FAX: (08) 3597 0323

  Email: namsonbenzo@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này