1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khan Mobi Bất Ngờ Hé Lộ Máy Chủ Và Phiên Bản Mới

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 10 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Khan Mobi Bất Ngờ Hé Lộ Máy Chủ Và Phiên Bản Mới

  Máy chủ mới

  Theo tiết lộ của NPH, vào ngày 1/10/2013 sắp tới, Khan Mobi sẽ chính thức cho ra mắt máy chủ thứ 3 mang tên Bạch Hổ. Như vậy, chỉ cần thêm một máy chủ mang tên Huyền Vũ nữa, Khan Mobi sẽ có đủ bộ “Tứ Linh”. Theo hứa hẹn của NPH, ngay sau khi cả 4 máy chủ Tứ Linh ra mắt, Khan Mobi sẽ có một bản Big Update với những cập nhật và thay đổi toàn diện.


  Là máy chủ thứ 3 được mở ra sau hơn 2 tháng ra mắt, máy chủ Bạch Hổ được NPH cam kết sẽ ra mắt với nhiều ưu đãi kèm theo, bao gồm các gói khuyến mãi lớn và vô số những sự kiện đặc biệt như: Thập Đại Cao Thủ, Quân Đoàn Thiện Chiến, Thập Đại Thần Thú…

  >> Xem thêm các trò chơi dau si lbx là một trò chơi đang được ưa chuộm nhất hiện nay

  Máy chủ thứ 3 này được mong chờ sẽ trở thành một trong những bước tiến quan trọng của Khan Mobi ở thị trường gMO Việt Nam.

  Phiên bản mới

  Theo những nguồn tin đáng tin cậy, phiên bản mới này đã và đang được đội ngũ sản xuất của Khan Mobi gấp rút chuẩn bị nhằm có thể cho ra mắt trong thời gian sớm nhất. Được biết, đây là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho Khan Mobi tại Việt Nam với nhiều sự kiện liên quan tới “Tứ Linh”. Bởi vậy, rất có thể, phiên bản này sẽ được ra mắt ngay sau khi 4 máy chủ “Tứ Linh” của Khan Mobi đã được “trình làng”.


  Từ những thông tin được hé lộ, ở phiên bản mới này, Khan Mobi sẽ có rất nhiều thay đổi đáng để mong chờ, ví dụ như giao diện mới, cấp độ mới cùng một loạt các cách chơi mới mà phiên bản cũ chưa từng có. Bên cạnh đó, đại diện của NPH còn hé lộ, phiên bản mới còn tập trung vào khía cạnh “Tứ Linh tranh đấu”. Như vậy, rất có thể game thủ của Khan Mobi sẽ được thi đấu liên server trong phiên bản mới của Khan Mobi.
   
>

Chia sẻ trang này