1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá văn hóa độc đáo của Indonesia (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Xem xét hiệu suất vững chắc trong năm 2012, các ngân hàng có một nền tảng vững chắc để vào năm 2013. Tuy nhiên, các ngân hàng cần phải được chuẩn bị để đối mặt với nhiều rủi ro trong năm 2013. Thứ nhất, rủi ro thanh khoản. Tốc độ tăng trưởng tín dụng nhanh trong năm 2012 đã không được theo sau bởi cùng một tốc độ tăng trưởng tại kinh phí, gây áp lực lên khoảng cách giữa tín dụng và tài trợ. Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.rl][/b] tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tỷ lệ tiền gửi cho vay (LDR), đó là các tham số được áp dụng bởi ngân hàng trung ương Indonesia để theo dõi khoảng cách, hiện đang đứng ở phạm vi cao cấp của 83%, với mức cao nhất là 100%. Nhìn sâu hơn vào phân khúc ngân hàng, áp lực trong LDR là thích hợp hơn trong các ngân hàng quy mô trung bình, như một số ngân hàng có tỷ lệ LDR> 90%. Tuy nhiên, đây không phải là một xu hướng mới, như LDR đã được tăng từ năm 2006 mức 62%. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

  Thứ hai, các ngân hàng cần phải thận trọng với xu hướng tăng trưởng cho vay tiêu dùng nhanh. Với thực tế là phần cho vay tiêu dùng vẫn còn tương đối thấp so với các loại tín dụng khác, tốc độ tăng trưởng nhanh hơn trong phân khúc này nên được dự kiến vào năm 2013 khi lợi nhuận cao cho vay tiêu dùng là rất hấp dẫn, nó cũng có xu hướng có rủi ro cao hơn. Các ngân hàng phải chuẩn bị bản thân với quyền và chiến lược kịp thời, cơ sở hạ tầng và chuyên môn, để tránh tình trạng mà trong đó các nguy cơ cho vay tiêu dùng là không cân xứng cao hơn so với doanh thu. Người mới, ngân hàng hạn chế kinh nghiệm trước trong phân khúc tín dụng này phải được thêm thận trọng trong việc nhập phân khúc này. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Thứ ba, quy định khác nhau đã được đưa ra trong năm 2012 sẽ bắt đầu có tác động lớn hơn trong năm 2013 Ngân hàng Trung ương Indonesia ban hành một số quy định quan trọng, chẳng hạn như mức tối đa mới cho vay với giá trị (LTV) tỷ lệ thế chấp tối thiểu và giảm tỷ lệ thanh toán mới cho các khoản vay tự động , trong đó đã có hiệu quả trong năm 2012, và quy định thẻ tín dụng mới này sẽ có hiệu quả trong Jan-13. Giám sát chặt chẽ là phải đảm bảo bất kỳ tác động tiêu cực của quy định mới đến hiệu suất của các ngân hàng có thể được giảm nhẹ kịp thời và phù hợp.
   
>

Chia sẻ trang này