1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá văn hóa độc đáo của Indonesia (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong năm 2012 chúng ta đã thấy quả vững chắc của ngành ngân hàng của Indonesia, tuy nhiên, câu hỏi là làm thế nào nó sẽ thực hiện vào năm 2013, và nếu nó sẽ có thể duy trì động lực. Đối với một năm qua, ngành ngân hàng vẫn mạnh. Tính đến tháng sáu năm 2012 các trình điều khiển hoạt động quan trọng cho thấy kết quả đáng ghi nhận. Lợi nhuận hoạt động tăng 40%, lợi nhuận ròng tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái, chất lượng tài sản cũng cải thiện với Non Performing Loan (NPL) đã giảm xuống mức 2,2% từ 2,7% với số dư nợ xấu phẳng. Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.rl][/b] tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.

  [​IMG]

  Những kết quả xuất sắc đã đóng góp tích cực của chiến lược cho vay được thực hiện bởi các ngân hàng, với mức tăng 26% trong năm tăng trưởng tín dụng năm ngoái, đó là do nền kinh tế mạnh mẽ thể hiện qua tổng sản phẩm quốc nội (GDP) tăng trưởng ở mức 6%, một trong những cao nhất thế giới. Bên cạnh kết quả dòng trên cùng mạnh mẽ, một chiến lược được thực hiện bởi các ngân hàng để lái xe hiệu suất đã được cải thiện hiệu quả. Chỉ số hiệu quả, chi phí vận hành chia lợi nhuận hoạt động, giảm đáng kể đến 75% so với 86% năm ngoái. Nhiều sáng kiến, đặc biệt là trong công nghệ, chẳng hạn như ngân hàng điện tử, góp phần tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động ngân hàng, do đó ảnh hưởng đến việc thực hiện thuận lợi nhuận của các ngân hàng. Mặc dù có nhiều ý kiến phê phán về tiền lương của ngành ngân hàng, các ngân hàng cho thấy họ đã có thể chạy các doanh nghiệp hiệu quả hơn.

  Một không ổn định - nợ xấu (NPL) xác nhận rằng tài sản đang đà phát triển tiếp theo nguyên tắc bảo đảm an toàn để duy trì chất lượng đặt phòng. Các ngân hàng đã có thể cân bằng sự tăng trưởng tài sản và quy trình quản lý rủi ro vững chắc. Đây là khía cạnh quan trọng để đảm bảo sự phát triển bền vững của ngành ngân hàng trong tương lai. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

  [​IMG]

  Xét về an toàn vốn, các ngân hàng đã có thể duy trì nó ở mức khỏe mạnh. Tỷ lệ an toàn vốn (CAR) vẫn ổn định so với năm 2011, đứng ở mức 17,5%, đó là trên các yêu cầu quy định là 8% CAR. Giữa sự phát triển nhanh chóng trong tín dụng, trong đó yêu cầu vốn đáng kể để hỗ trợ nó, vị trí vốn vẫn mạnh. Ngân hàng đang trong tình trạng vững chắc để đối mặt với những cú sốc bất lợi bên trong hoặc bên ngoài. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.
   
>

Chia sẻ trang này