1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá văn hóa độc đáo của Indonesia (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chất lượng Teak gỗ nội thất có thể được tìm thấy ở nhiều nước, như Thái Lan, Ấn Độ, Miến Điện (Myanmar gỗ tếch có chất lượng cao nhất và giá cả) và Indonesia (đặc biệt là các đồn điền lớn có thể được tìm thấy trong Java). Ở Miến Điện pháp luật nói rằng một cây gỗ tếch phải 90 tuổi trước khi họ được phép cắt nó trở lại. Điều đó có nghĩa là cây gỗ tếch tự nhiên và phát triển rất cao, và thân cây ở các biện pháp dưới vài mét. Tổng số các mảnh đồ nội thất có thể được thực hiện sau đó ra khỏi một đơn mảnh gỗ tếch. Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.rl][/b] tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.

  [​IMG]

  Xét về lịch sử bằng gỗ tếch ở Indonesia, Teak đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong ngành công nghiệp đóng tàu, đặc biệt là người Hà Lan, và là một vật liệu tiêu chuẩn trong việc xây dựng các tàu cao và cắt đó đi thuyền đại dương trên thế giới. Nhiều ghế ngồi bằng tiếng Anh và công viên vườn ngày nay đã được xây dựng bằng gỗ được trục vớt từ các tàu thuyền khi chúng được tháo dỡ - một số có hơn 100 năm tuổi và vẫn đang nắm giữ lên rất tốt. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

  Ngày nay, gỗ tếch thường được sử dụng Indonesia để làm cho cửa ra vào, cửa sổ & khung, đồ nội thất, sàn nhà và gạch lát sàn nhà, hỗ trợ và cột trang trí, và dầm nặng trong nhà, đền thờ và cầu. Người ta nói rằng ở Đông Nam Á có kết cấu dầm mà hơn 1.000 năm tuổi và vẫn còn chức năng. Teak cũng được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các tàu tuần dương sang trọng hiện đại, du thuyền và thuyền buồm, và nó được đánh giá cao bởi chủ tàu cho vẻ đẹp và độ bền của nó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Trong Java, chủ yếu là trong và xung quanh thành phố Jepara, nằm trung tâm thực tế của sản xuất đồ nội thất bằng gỗ tếch của Indonesia. Teak là loài cây thương mại quan trọng nhất ở đây, và có 0,6 triệu ha rừng trồng sản xuất. Cơ quan Lâm nghiệp Indonesia quy định và giới hạn cắt giảm những cây gỗ tếch. Trái ngược với hầu hết các nhà sản xuất đồ nội thất bằng gỗ tếch địa phương sản xuất đồ nội thất chủ yếu là ngoài trời cho quần chúng, một số trong số họ trong Jepara chuyên thiết kế và xuất khẩu của lớp đầu tiên Teak nội thất trong nhà. Nhưng những người mua đồ nội thất bằng gỗ tếch cho ăn uống và ngủ phòng Phòng khách có khó khăn để tìm chất lượng cao so với giá chấp nhận được, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Một chắc chắn nên tập trung vào chất lượng cao nhất và tay nghề và tập trung vào các nhà máy chỉ sử dụng gỗ tếch Một gỗ tếch hạng (kể từ khi có bảy loại chất lượng khác nhau của gỗ tếch), có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cao cấp sản xuất đồ gỗ nội thất bằng gỗ tếch.

  [​IMG]

  Lý do là thực sự thận trọng là một thực tế rằng có những nhà máy ở Jepara, may mắn là không quá nhiều, mà chỉ cần vôi mảnh gỗ tếch mỏng và nhỏ với nhau, và sơn nó với lớp dày để che giấu các khớp. Để tránh những nhà máy kém bằng gỗ tếch chế biến gỗ và sản xuất, đôi mắt nên được giữ mở rộng trong khi kiểm tra các đồ nội thất bằng gỗ tếch. Điều này chắc chắn có thể là một lợi thế cạnh tranh quan trọng khi nói đến thị trường các sản phẩm bằng gỗ tếch sau. Các nhà sản xuất đồ nội thất độc đáo và chất lượng gỗ tếch trong nhà, tập trung vào sản xuất đồ nội thất cho phòng khách, phòng ăn và / hoặc phòng ngủ, khá khó để tìm thấy ở miền Trung Java, xem xét số lượng rất lớn của các nhà máy ở đó (hơn 20.000). Teak-mộc chắc chắn tìm thấy con đường của mình, kết hợp với thiết kế độc đáo với tay nghề cao, sản xuất đồ gỗ tếch trong nhà tuyệt vời trong New Rustic Style.
   
>

Chia sẻ trang này