1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thủ đô giải trí Los Angeles của Mỹ (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles (LA) là tất cả các quá quen thuộc đối với nhiều người trong chúng ta. Và, đối với những người có quan tâm đến thế giới giải trí, nó có thể được khó khăn để thoát khỏi hình ảnh của điểm đến nổi tiếng này có thể được nhìn thấy trên màn hình điện ảnh và truyền hình. LA là thành phố lớn nhất trong tiểu bang California và là thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Vì vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi được sự hấp dẫn toàn cầu của Hollywood, LA là một trận hòa du lịch, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Khi nó đi, bạn sẽ nhiều hơn khả năng có những kỳ vọng trước khi thiết lập của riêng bạn của The City of Angels, thậm chí trước khi bước ra khỏi máy bay. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tất nhiên có các điểm tham quan kết hợp với LA bao gồm Beverly Hills, Downtown Los Angeles và Mulholland Drive, để đặt tên nhưng một vài. Tuy nhiên, không có chuyến đi đến Los Angeles sẽ là như nhau mà không có khả năng chụp ảnh của các nghệ sĩ nổi tiếng thuộc về chương trình truyền hình yêu thích của bạn dựa LA. Hơn nữa, nhiều công ty lữ hành tồn tại để đáp ứng nhu cầu của bạn để tham gia với cuộc sống của người nổi tiếng trong thời gian nghỉ của bạn ở Los Angeles. Nếu bạn có một chuyến đi đến đại lộ Hollywood sau đó bạn sẽ được chứng kiến những cái tên ngôi sao nổi tiếng, khi họ xếp hàng vỉa hè. Thật vậy, nó là một nơi mà mỗi khách truy cập sẽ tìm thấy chính mình tại một số điểm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Và, nếu đây là những gì bạn tìm thấy hấp dẫn trong chuyến thăm LA, sau đó sự quyến rũ và nét quyến rũ của Hollywood là tốt nhất thể hiện trong các tour du lịch hỗn xược của Universal Studios và Warner Brothers. Ngoài ra, có nhiều cơ hội để tham dự các bản ghi âm của nhiều chương trình truyền hình, nơi bạn có thể thấy những ngôi sao yêu thích của bạn sống và trong người. Luôn luôn có một nhu cầu lớn phù hợp cho việc đặt và đặt phòng từ khách du lịch trên toàn thế giới muốn là một phần của kinh nghiệm LA, mà không phải là đáng ngạc nhiên xem xét những gì một chuyến đi đến Los Angeles có thể cung cấp. Và, với một số lượng dường như vô tận của các chuyến bay đến Los Angeles có sẵn, điều này có nghĩa là sẽ không thiếu các khách sẵn sàng để đổ xô đến điểm đến phổ biến này. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Hơn nữa, nếu bạn quan tâm đến khám phá trong một chút chi tiết hơn để thêm vào kinh nghiệm của bạn LA, sau đó nó có thể là một ý tưởng tốt để thuê một chiếc xe, như những nơi như Orange County và bãi biển Newport đặc biệt có giá trị một lần đối với một số mặt trời, biển và mua sắm. Nhìn chung, LA là một nơi mang tính biểu tượng ở Mỹ đó là không bao giờ yên tĩnh hoặc không có sự sống, và bạn chắc chắn sẽ đi xa với những ngôi sao trong đôi mắt của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này