1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thủ đô giải trí Los Angeles của Mỹ (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles nổi tiếng với nhiều thứ, lớn nhất có lẽ là vị trí của nó như là một trung tâm sản xuất phim và truyền hình. Đóng gói với truyền hình và phim ảnh, LA là một thành phố rỉ quyến rũ và hứng thú. Đây cũng là nhà của hàng ngàn nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới - có nghĩa là bạn có thể trong một điều trị nếu bạn tình cờ vấp ngã vào một khuôn mặt nổi tiếng khi đi dạo dọc theo đường phố. Có rất nhiều khía cạnh khác đến Los Angeles mà không thể bỏ qua trong khi đi nghỉ, mặc dù. Các thành phố, như mở rộng như nó có, được đóng gói với các địa danh nổi tiếng khác nhau, trong đó có nhiều cũng có giá trị một lần. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tốt nhất được biết đến trong số đó là khả năng là Đăng nhập Hollywood, mà nằm trên bề mặt của Hollywood Hills ở Mount Lee. Được xây dựng từ 50 chân chữ cao, các dấu hiệu ban đầu cho biết Hollywoodland và được tạo ra để quảng cáo cho một phát triển nhà ở mới được xây dựng trong khu vực. Trong sự ra đời của điện ảnh Mỹ, dấu hiệu đã trở thành biểu tượng và như vậy còn lại lên, với phân khúc thị trường đất được loại bỏ trong năm 1949 Một biểu tượng của ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ, dấu hiệu cũng có giá trị một lần. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Hâm mộ thể thao sẽ được quan tâm để tham quan Memorial Coliseum Los Angeles, đã đóng vai trò chủ cho Thế vận hội Olympic hai lần - sân vận động duy nhất trên thế giới đã làm như vậy. Do giải thưởng này, nó cũng là sân vận động Olympic duy nhất mà đã tổ chức nhiều Super Bowls và World Series sự kiện, và bây giờ thích tình trạng của một Landmark lịch sử quốc gia. Tham gia trong một trò chơi của bóng đá Mỹ tại sân vận động này là một cảnh để nhớ. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Walt Disney Concert Hall là một thiết kế phức tạp phòng hòa nhạc, nơi bạn có thể thực hiện trong một số màn hình cho dàn nhạc tuyệt nhất. Chỗ ngồi trên 2.000 người, phòng hòa nhạc là rất lớn - nhưng đó là bên ngoài của tòa nhà mà mê hoặc nhất. Với thiết kế bao quát mà nắm bắt được lợi thế cạnh cắt rất hiện đại, phòng hòa nhạc này làm cho đường cho nhiều cơ hội chụp ảnh tuyệt vời. Tất nhiên, có rất nhiều hơn để xem ở Los Angeles và nó nhiều hơn giá trị chi tiêu thời gian của bạn lên kế hoạch cho một hành trình du lịch trước khi bạn đi ra ngoài khám phá. Cũng như trên, bạn đã có khu phố Tàu, Đài quan sát Griffith, Trung tâm Gerry, Nhà hát Grauman của Trung Quốc và Đại lộ Hollywood để siết chặt trong - vì vậy bạn có thể thưởng thức có một ngày đầy đủ kế hoạch từ thời điểm bạn thức dậy vào một trong nhiều Khách sạn Los Angeles.
   
>

Chia sẻ trang này