1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thủ đô giải trí Los Angeles của Mỹ (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của thế giới và thường được sử dụng trong các phương tiện truyền thông phổ biến, sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) ở Los Angeles, California là bận rộn nhất thứ sáu trên toàn thế giới, với các điểm đến gần như mọi châu lục. Phục vụ như là một cơ cấu quân sự và dân kép, hành vi LAX như một cơ sở hoạt động cho US Coast Guard ngoài việc cung cấp các chuyến bay thương mại cho hành khách đi du lịch trên toàn thế giới từ bất kỳ một trong chín tòa nhà khác nhau cuối cùng của khu vực 3.500 mẫu Anh. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nhiều người trong số các điểm tham quan nổi tiếng ở Los Angeles (Disneyland, Hollywood, Sân vận động Angel, Honda Center, vv) là thực sự gần hơn với thiết bị đầu cuối máy bay khác (Sân bay Bob Hope ở Burbank, và John Wayne Airport ở OC), tuy nhiên bất chấp LAX này vẫn là thiết bị đầu cuối máy bay bận rộn nhất của California về lượt khách và khởi hành. Gần đây, LAX đã bị chỉ trích vì ga Quốc tế lỗi thời Tom Bradley (nhà ga 9 và chỉ có một với một tên thích hợp hơn là các chỉ số được sử dụng cho thiết bị đầu cuối khác LAX) đã nhìn thấy 22 năm bỏ remodeled sử dụng (cũ so với thiết bị đầu cuối máy bay khác). Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Một câu chuyện chạy trong Los Angeles Times trong tháng 2 năm 2007 đã đề cập rằng một số chuyến bay đến khu vực này đã được chuyển sang thiết bị đầu cuối máy bay khác trong khu vực, do ít hơn, hiện đại, thiết bị đầu cuối Tom Bradley, khiến phải tu sửa dự án trên 500 triệu USD các thiết bị đầu cuối Bradley. The Bradley tu sửa thiết bị đầu cuối được dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2010, và đã thúc đẩy việc xây dựng $ 12000000000 của một nhà ga mới (về phía tây của nhà ga Bradley) sẽ xử lý tất cả các chuyến bay quốc tế đến / từ LAX sử dụng các máy bay A380. Điều này thiết bị đầu cuối Tây dự kiến sẽ được hoàn thành đôi khi trong năm 2012, và sẽ đại diện cho một nỗ lực nhấn mạnh bởi LAX để cung cấp tiên tiến nhất kinh nghiệm của sân bay quốc tế có thể. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này