1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thủ đô giải trí Los Angeles của Mỹ (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bởi vì điều này, bạn sẽ thấy dấu hiệu đường phố thông qua LA in cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Hãy ghé thăm Olvera phố nơi bạn có thể bắt một cái nhìn của di tích lịch sử El Pueblo de Los Angeles. Thị trường Mexico tuổi này là một phần lâu đời nhất của trung tâm thành phố Los Angeles. Nó không chỉ là những người Mexico đã được thực hiện ở Los Angeles là một phần của nền văn hóa của họ. Đó là kiến trúc sư Frank Lloyd Wright người đã nói: . Nếu bạn đấm trên toàn thế giới đứng về phía tất cả mọi thứ của nó lỏng lẻo sẽ hạ cánh ở Los Angeles. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Điều này có thể chỉ cũng đã có một tham chiếu đến hàng ngàn người di cư đã đến LA. Chúng bao gồm Armenia, Trung Quốc, Campuchia, Philippines, Guatemala, Iran, Israel, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Salvador, Samoa, Thái Lan và Việt Nam. Những người này đã thực hiện một ngôi nhà thứ hai cho mình ở Los Angeles thiết lập khu phố Tàu, Philippines Town, Little Tokyo, Little Ethiopia nhỏ Ba Tư, Little India, Little Gaza, Little Armenia, Hàn Quốc Town, và Thái Town. Trong mỗi cộng đồng mà bạn có thể thấy rằng dấu hiệu được in bằng cả tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Một ví dụ về cách nổi bật nền văn hóa nước ngoài ở LA là Nhà hát Grauman của Trung Quốc. Rạp chiếu phim trong nhà ấn tượng-tìm kiếm này được thực hiện theo phong cách Trung Quốc và nằm ngoài lịch sử Walk of Fame nơi bạn có thể nhìn thấy sao đường phố cho mỗi ngôi sao điện ảnh. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nhưng trong khi LA là vô cùng hỗn hợp, nó cũng rất phân biệt chủng tộc. Các khu vực lịch sử căng thẳng như Nam Trung Bộ vẫn là điểm nóng căng thẳng truyền với băng đảng bạo lực. Như thể giải quyết vấn đề tại một trong những điểm du lịch chính là Bảo tàng Tolerance trên Tây Pico Boulevard nắm giữ nhiều triển lãm về khoan dung và hội nhập chủng tộc. Không có vấn đề nơi bạn đến từ Los Angeles, có một chiếc xe hơi là điều cần thiết. Đó là cách duy nhất thực sự để có được đến và đi từ sân bay quốc tế LAX, và đến các khu vực của vẻ đẹp tự nhiên bao quanh các vùng ngoại ô thành phố như: Thái Bình Dương. Griffith Park, một trong những công viên thành phố lớn nhất ở Mỹ cũng là giá trị tham quan bằng xe hơi. Hãy chắc chắn rằng bạn có một bản đồ tốt hay một hệ thống tom tom trước khi đặt ra. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Các đài phát thanh địa phương cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên có giá trị về du lịch mà để tránh tai nạn. Nếu bạn bị mắc kẹt trong một ách tắc có một mạng lưới đường cao tốc cho phép một số tự do đi lại do đó, có một b kế hoạch hoặc lộ trình thay thế trong tâm trí luôn luôn là một ý tưởng tốt. Mặc dù là một thành phố đẳng cấp thế giới LA có một số tuyến đường phụ tiêu chuẩn trong các lĩnh vực như Wiltshire Boulevard vì vậy xem ra cho các. Và miễn là bạn tìm ra cho các đèn giao thông bên trái lần lượt dành riêng tại nút giao thông quan trọng bạn nên được tốt.
   
>

Chia sẻ trang này