1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thủ đô giải trí Los Angeles của Mỹ (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Là cha mẹ, chúng tôi luôn luôn muốn để có thể cung cấp tốt nhất cho trẻ em của chúng tôi và chúng tôi vẫn muốn họ vui chơi. Khi người lớn có xu hướng nghĩ rằng niềm vui và những gì tốt nhất không phải luôn luôn đi đôi với nhau. Ở đây trong thành phố này, chúng tôi sẽ tìm thấy những nơi mà sẽ đáp ứng cả hai yêu cầu vui vẻ của con bạn và những gì của bạn là tốt nhất hoặc họ cần phải học một cái gì đó yêu cầu. Aquarium của Thái Bình Dương là một trong những hồ cá cảnh đánh giá hàng đầu ở phương Tây. Tìm thấy tại 100 Aquarium cách Long Beach nó có tính năng Bạch tuộc và cá mập là loài động vật biển tất nhiên được tìm thấy trong các đại dương Thái Bình Dương của Sea Lion. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  A phải nhìn thấy ở hồ cá là cá voi hấp dẫn đa phương tiện: Hành trình với người khổng lồ. Toàn cảnh phim này được thể hiện trong hội trường lớn của cá cảnh và một sẽ cảm thấy rằng một trong những thực sự là bơi với cá voi. Đối với những người có con mà có thể có một niềm đam mê với chuồng hồ có một quá. Có gì đặc biệt không? Đi bộ trong và trẻ em của bạn sẽ có thể ăn các loài chim. Nếu bạn thực sự muốn con cái của bạn có thể đắm mình sau đó các tour du lịch động vật gặp là dành cho bạn. Họ sẽ được dạy làm thế nào và hỗ trợ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng các loài động vật. Vé tại $ 20,95 và họ mở cửa hàng ngày 09:00-18:00. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Là buff thể thao của con trai? Nếu họ là điều duy nhất LA không có là NFL. Bóng rổ với Lakers tại Staples Center, Bóng đá David Beckham tại Home Depot Center ở Carson, Đối với bóng chày đó là tại sân vận động Dodgers của Dodger ở Anaheim. Ngoài ra còn có các sự kiện trong đại học UCLA và USC. Vì vậy có vui vẻ. Làm thế nào về một thời gian chất lượng với gia đình? Một cuộc đi bộ trên bãi biển hoặc đi xe đạp tại các bến tàu Santa Monica là một cách tốt để thư giãn sau một ngày dài tham quan. Ngoài ra còn có cưỡi vui chơi giải trí và nếu bạn đi bộ thêm một chút bạn sẽ nhấn bãi biển Venice, nơi các nhà ảo thuật, nghệ sĩ đường phố và xây dựng cơ thể tất cả tranh giành sự chú ý của bạn. Đối với mẹ đó cũng là mua sắm để có được tại Promenade đường phố thứ ba tại Santa Monica.

  Trung tâm Khoa học California là trung tâm khác học tập và vui chơi. Đó là mứt đóng gói với các đứa trẻ thân thiện với cuộc triển lãm có tính tương tác. Các chủ đề được thay đổi từ sinh học để du lịch không gian và là một nơi tốt để giới thiệu các khía cạnh khác nhau của khoa học để trẻ em của bạn. Cũng như tiếp xúc với họ để họ có thể xem xét các ngành nghề trong tương lai. Ngoài ra còn có một rạp chiếu phim IMAX sẽ ngạc nhiên cả cha lẫn mẹ và trẻ em như nhau. Và tất nhiên điều gì sẽ Los Angeles được mà không có The Disneyland Resort. Nó sẽ là tốt nhất để có được đến khu nghỉ mát đầu với 1 Bạn sẽ không đáp ứng với các giao thông trong thành phố xuống LA và 2 Bạn có thể xếp hàng cho rides yêu thích của bạn trước khi xếp hàng dài thực. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể nếu bạn thấy phù hợp nghỉ tại một trong những khách sạn lân cận Disneyland đã cung cấp. Disneyland mở cửa 365 ngày của năm và sẽ thường mở cửa lúc 8 giờ sáng và mở rộng của nó California cuộc phiêu lưu của Disney lúc 10 giờ sáng lý tưởng có thể đánh bại các đám đông trong mùa đông, mùa thu hoặc mùa xuân. Điều gì sẽ sống được mà không có nghệ thuật và văn hóa? Trung tâm Getty là một bảo tàng lựa chọn để mang lại cho trẻ em của bạn như họ thậm chí còn làm nó thêm kid thân thiện với các tour du lịch cho trẻ em. Bên cạnh những bộ sưu tập nghệ thuật cũng có một khu vườn mê cung và những đứa trẻ chắc chắn sẽ yêu thích. Sau đó, một cái nhìn đẹp của LA có thể được hưởng từ các nhà hàng và quán cà phê. Tôi kết thúc tuyệt vời để một nghệ thuật đầy ngày.
   
>

Chia sẻ trang này