1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Thiết kế nội thất hiện đại của khách sạn Beograd

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 12 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Các khái niệm hiện đại của khách sạn Beograd này là thanh lịch gắn chặt với quá khứ lịch sử của nó và đại diện cho nghệ thuật của các kiến trúc sư từ CRAFT với cách tiếp cận tinh tế và sự hiện diện trực quan năng động. Biến "Old Mill" thành một khách sạn 4 sao tại các nhà thiết kế nội thất kết hợp những phẩm chất gốc và bố cục của các di tích văn hóa với các vật liệu mới - thử nghiệm với hình dạng, màu sắc và kết cấu và đạt được theo cách này tạo ra một không gian với nhân vật độc đáo và các tính năng khó quên .

  [​IMG]

  Nội thất của khách sạn kết hợp cấu trúc tương lai và hình dạng với cấu trúc gạch cũ, bê tông tiếp xúc với hóa thân thành thị và sự ấm áp của gỗ và đá ốp, đồ nội thất bespoke và hiện đại và giải pháp chiếu sáng với hàng dệt may tìm kiếm ấm cúng và cửa sổ hình vòm. Giữ gìn tinh thần của Old Mill trong kết cấu gạch, các hồi tưởng tổng thể của quá khứ công nghiệp của nó, các nhà thiết kế nội thất chung cư của không gian thành công trong việc đem lại cho nó một ý tưởng hiện đại và sự hiện diện duy nhất.

  [​IMG]

  Các bức tường undulated và cấu trúc thiết kế nội thất biệt thự trong các khu vực công cộng chính mang lại sự mềm mại nghệ thuật vào khung và biểu hiện trực quan năng động. Việc lựa chọn vật liệu nằm trong phạm vi rộng - từ thiên nhiên; sồi, cooper, gỗ và đá đến cái nhìn công nghiệp hiện đại của nhôm và bê tông. Sự đa dạng này chuyển vào khí quyển khác nhau mà có thể được tìm thấy trên khắp khách sạn - năng động hơn và modernistic ở khu vực công cộng, đặt cạnh nhau để các kết cấu mềm mại ấm cúng và thoải mái không khí của phòng khách. Sự hợp nhất các địa danh lịch sử và năng động hiện đại tạo ra một bầu không khí của thiết kế thời trang và sự hiện diện đáng chú ý.
   
>

Chia sẻ trang này