1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thiết kế nội thất của phòng thí nghiệm Ontario

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 11 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  344
  Được thích:
  0
  Diamond đã thiết kế nội thất một không gian phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Ung thư Ontario ở Toronto. Dự án bao gồm các phòng thí nghiệm mới linh hoạt ướt và khô cho genomics và tin nghiên cứu và một cầu thang tuyên bố, bởi EeStairs, để truyền cảm hứng cho sự tương tác giữa các nhân viên.

  [​IMG]

  "Kết nối liên thông là trung tâm của dự án này" Diamond cho biết. "Từ các trạm làm việc để chia sẻ không gian tiện nghi, nội thất của các OICR mới đã được thiết kế cẩn thận để khuyến khích các nhà nghiên cứu hợp tác, giao tiếp và chia sẻ ý tưởng trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư. "Tầng thứ sáu phòng thí nghiệm ẩm ướt được thiết kế nội thất chung cư trong một mô-đun định dạng với khái niệm mở băng ghế hòn đảo nơi các nhà nghiên cứu có thể làm việc cùng nhau và hồ bơi chuyên môn của họ. Hỗ trợ các phòng thí nghiệm và thiết bị tập trung, bao gồm cả các cơ sở cho mô và nuôi cấy vi khuẩn, cơ sở nhiệt độ tủ đông và kính hiển vi cực thấp, ngồi bên cạnh các phòng thí nghiệm ướt để truy cập thuận tiện.

  Acoustic gỗ và thạch cao trần đc phản ánh sự cam kết để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, cho dù không gian thiết kế nội thất biệt thự sẽ được sử dụng cho nghiên cứu, họp hoặc như là một không gian xã hội. Phòng vị trí trung tâm hội nghị, khu vực nhà bếp, một thư viện và không gian xã hội cung cấp cho nhân viên với các khu vực để tương tác. Nếu có thể tất cả các không gian làm việc đã được bố trí với quan điểm bên ngoài, tràn ngập không gian làm việc với ánh sáng tự nhiên. Tại trung tâm của các cơ sở OICR mới ngồi cầu thang thuận tiện; một cầu thang xoắn ốc quét, cung cấp truy cập thực tế giữa các tầng và đại diện cho các công việc được thực hiện bởi OICR
   
>

Chia sẻ trang này