1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thiên nhiên đáng kinh ngạc của Thái Lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nó không phải là khó để hiểu tại sao Thái Lan đã trở thành một tên nóng bỏng như đất nước này cung cấp tất cả mọi thứ cho tất cả các hương vị của những người đến từ khắp nơi trên thế giới để dành kỳ nghỉ của họ. Đất nước này là phong phú về văn hóa và đa dạng như đánh dấu bởi các bảo tàng khác nhau và các ngôi đền. Ngoài ra, cả nước có rất nhiều hơn để phô trương về với nguồn tài nguyên thiên nhiên và nhân tạo hiện đại của nó. Có rất phong phú của các yếu tố chịu trách nhiệm phục vụ sự chú ý của nhiều người trên thế giới.
  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nếu bạn đang lập kế hoạch để thực hiện một tour du lịch của đất nước xinh đẹp Thái Lan sau đó không quay trở lại mà không cần đến các điểm tham quan dưới đây đề cập:

  Đền Wat Arun :
  Wat Arun ngôi đền là đền thờ đáng chú ý nhất nằm ở thủ đô của Thái Lan Bangkok. Ngôi đền này được biết đến với thiết kế kiến trúc hiện đại, và đồng thời, phân biệt độc đáo của nó từ những người khác. Số lượng lớn hình ảnh của Đức Phật mà miêu tả cuộc sống của ông được định vị trong các cơ sở của ngôi đền.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các con kênh của Bangkok :
  Một điểm thu hút của Bangkok là kênh mở của họ được sử dụng cho các hoạt động phong phú của nước mở và thậm chí bạn có thể tìm kiếm nhà nổi ở đây mà chắc chắn sẽ dâng bình an cho đôi mắt của bạn. Bạn thậm chí có thể mua sắm tại Bangkok kênh mở có thực sự sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm mua sắm ban đầu trên toàn bộ.

  Grand Palace :
  Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến các điểm đến đẹp của Thái Lan để xem Grand Palace được đặt tại thủ đô Bangkok. Tòa nhà này là một phức hợp các tòa nhà hoàng gia nơi tiền bản quyền ở Thái Lan sinh sống. Bạn có thể làm cho các mục trong một phức tạp, Wat Phra Kaeo mà là mở cửa cho khách du lịch để nhìn xung quanh.

  Bảo tàng Quốc gia Băng Cốc :
  Tham quan bảo tàng quốc gia Bangkok sẽ cho bạn biết về Thailandhistory đến các mảnh hiện đại của nghệ thuật đương đại. Điều này sẽ cho phép bạn có kiến thức toàn diện về lịch sử và văn hóa Thái.

  Boxing Thái :
  Trở về từ Thái Lan mà không nhìn thấy Thái đấm bốc có nghĩa là bạn không nhìn thấy bất cứ điều gì. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn đã thấy và rất thích đấm bốc Thái. Nó thực sự là một môn thể thao rất lịch sử trong suốt lịch sử của đất nước này.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982 .

  Nhà hát và Nghệ thuật :
  Nếu bạn có quan tâm đến sân khấu và nghệ thuật thì không bao giờ quên ghé thăm nhà hát và nghệ thuật ở Thái Lan vì nó sẽ cung cấp cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời trên toàn bộ. Hai ví dụ nổi bật nhất trong lĩnh vực này là Khon và Nẵng Yai. Khon là một vở kịch của những huyền thoại của Thái Lan và những câu chuyện cổ, trong khi Nẵng Yai, mặt khác, và được miêu tả qua những con rối của bóng tối.
   
>

Chia sẻ trang này