1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thiên đường nhiệt đới của Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Gắn với Brazil, một trong những điều mà đến ngay lập tức đến cái tâm là bãi biển. Hoặc, thậm chí tốt hơn, bãi biển nhiệt đới. Và Brazil có những người giàu có và trong số nhiều. Cho dù bạn đang thoát khỏi một mùa đông phương bắc bán cầu, hoặc tìm kiếm các sóng chính, hoặc chỉ đơn giản là khao khát để xem một số trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, Brazil chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn muốn, bạn cần.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Munich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Với hơn 1.700 dặm bờ biển, Brazil có bãi biển tuyệt đẹp để phụ tùng. Hành trình mẫu này là cho một tour du lịch trong những bãi biển tốt nhất ở Brazil có thể được thực hiện trong 10 ngày 9 đêm. Tour du lịch Brazil này bao gồm các điểm dừng ở Rio de Janeiro, Buzios, và Florianopolis và chắc chắn sẽ kích thích sự thèm ăn của bất kỳ du lịch bãi biển yêu thương.

  Ngày 1, 2, và 3 là ở Rio de Janeiro, Thành phố kỳ diệu mà giới thiệu tất cả những gì mang tính biểu tượng về Brazil, bao gồm cả nhịp điệu âm nhạc, ẩm thực tuyệt vời, bãi biển bên, và một cuộc sống về đêm sôi động. Có nhiều điều để xem và làm ở Rio, vì vậy khi đến vào ngày đầu tiên, du khách có thể làm một số thăm dò độc lập của thành phố. Vào ngày thứ hai, có một tour du lịch của nổi tiếng tượng Chúa Cứu thế ở Rio, mà ngồi ở trên cao của thành phố trên Corcovado Hill. Từ đây, du khách có thể có được tầm nhìn toàn cảnh núi Sugarloaf, và những bãi biển xung quanh, bao gồm Ipanema và Copacobana. Những khu vực này cũng có nhà hàng tuyệt vời và rất nhiều lựa chọn cuộc sống về đêm, vì vậy hãy chắc chắn để lấy mẫu một caipirinha (hoặc hai) và lắc dưới cùng của bạn để âm thanh của samba hoặc funk. Vào ngày thứ ba, chọn một trong những bãi biển Rio de Janeiro và bắt đầu thực hành tư thế ngồi uể oải bãi biển của bạn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Vào ngày 4, bạn sẽ đến Buzios, một bán đảo nhiều trong những bãi biển chỉ 2 giờ bằng xe hơi từ Rio. Bãi biển Buzios từ ấm áp, bình tĩnh, tinh thể nước rõ ràng hoàn hảo cho bơi, lặn biển, và chèo thuyền kayak để nở thô cộng với gió mạnh rằng lướt sóng, lướt gió, và người lướt diều sẽ yêu thích. Hiện có hơn 20 bãi biển bao gồm bãi biển bên, những bãi biển hẻo lánh, và những bãi biển đảo tiếp cận bằng thuyền. Trong ngắn hạn, Buzios, dành cho những người yêu nước của tất cả các loại. Trong thành phố, du khách đến Buzios sẽ tìm thấy một lối đi, mua sắm tuyệt vời, và một cuộc sống về đêm chào đón khi trời tối.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-chicago-n1709 .

  Cuối cùng, ngày 7 đến 10 là ở Florianopolis, một trong những điểm bãi biển thời thượng nhất của Brazil. Florianopolis có một kết hợp độc đáo của chủ nghĩa thế giới hiện đại và quyến rũ còn sót lại laidback từ khi thành phố này chỉ là một làng đánh cá nhỏ. Florianopolis có tòa nhà thuộc địa thanh lịch và trang web khác đã cho thấy di tích của người nhập cư trước đây của thị trấn có giá trị một lần. Có 40 bãi biển và khách du lịch chắc chắn sẽ tìm thấy một trong đó phù hợp với nhu cầu và lợi ích của họ. Vào ban đêm, thành phố trở nên sống động với người dân địa phương và khách du lịch người đàn các quán bar và câu lạc bộ để kỷ niệm cuộc sống như Brazil chỉ có thể.
   
>

Chia sẻ trang này