1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố thiên đường ở Thụy Sĩ - Zurich (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  6. Tránh đặt xuống rễ. Họ cản trở chuyển động. Không nhìn thấy tiền tệ nhìn thấy cơ hội và điều này làm thay đổi tất cả các thời gian không rơi vào tình yêu với một đôi khi có một cơ hội tốt hơn ở nơi khác. Mua ve may bay di Zurich để khám phá thành phố đầy năng động này.

  7. Một linh cảm có thể được tin cậy nếu nó có thể được giải thích. Giữ cảm xúc của bạn ra khỏi giao dịch nếu bạn là nạn nhân của chúng, bạn sẽ được giao dịch trên hy vọng hơn là thực tế

  [​IMG]

  8. Không chắc rằng kế hoạch của Thiên Chúa đối với vũ trụ bao gồm làm cho bạn giàu có. Không ai có thể làm cho bạn giàu thậm chí không thần. Và không ai có thể - tất cả của nó vào bạn để chịu trách nhiệm về số phận của bạn không đổ lỗi cho công ty môi giới, tin tức hay anh chàng bạn mua một cuốn sách điện tử từ. Chịu trách nhiệm về hành động của bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thái Lan ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  9. Lạc quan có nghĩa là hy vọng tốt nhất, nhưng sự tự tin có nghĩa là biết làm thế nào bạn sẽ xử lý tồi tệ nhất. Không bao giờ làm cho một di chuyển nếu bạn chỉ đơn thuần là lạc quan. Nếu bạn không tự tin về những gì bạn làm và gắn bó với kế hoạch của bạn thông qua những ngày tồi tệ và ở lại trong trò chơi bạn sẽ mất. Sự tự tin đến từ việc tự kiến thức của bạn là ai và những gì bạn đang làm và bạn cần để thành công.

  10. Bỏ qua các ý kiến của đa số. Nó có lẽ là sai lầm. Tất nhiên nó là - như phần lớn các nhà đầu tư bị mất nhưng làm thế nào nhiều nhà đầu tư cố gắng và làm theo câu chuyện tin tức hoặc các ý kiến và không đi đến kết luận của riêng mình? Phần lớn không tham gia cùng họ.

  11. Nếu nó không trả lần đầu tiên, hãy quên nó đi. Không thưởng thức kinh doanh trả thù hoặc tiếp tục với một hệ thống đó là rõ ràng không làm việc. Sự kiên trì là rất tốt nhưng chỉ khi logic là ngon dựa. Xem thêm tin mới: ve may bay tu TPHCM di My ở đây.

  12. Kế hoạch tầm xa tạo ra sự nguy hiểm niềm tin rằng tương lai là dưới sự kiểm soát. Điều quan trọng là không bao giờ có kế hoạch dài hạn của mình, hoặc của người khác, nghiêm túc. Đã bao nhiêu lần tôi đã thấy nhà đầu tư lập kế hoạch gọn gàng 2 năm chuyển tiếp về cách họ sẽ hợp chất lên đến một khoản tiền lớn?

  [​IMG]

  Vô số lần nhưng thị trường không nhìn thấy nó như vậy. Có ở trong trạng thái liên tục của dòng như thế giới chúng ta đang sống và bạn cần phải đi từng bước nhỏ, vì nó đi kèm. Cuốn sách đã nhiều để thưởng thức nhưng những gì tôi thích về nó là nó cho bạn biết những sự việc mà của hầu hết các chuyên viên hoặc nhà văn tiết kiệm nụ cười khi mà những kẻ đã nghĩ ra những tiên đề trở nên giàu có - nó không phải là một cuốn sách về lý thuyết đó là một cuốn sách về tư duy và nếu bạn muốn đặt cược và bạn muốn giành chiến thắng trong bất cứ điều gì (kể cả ngoại tệ) có được cuốn sách này và đọc nó và làm cho nó trở thành một phần thiết yếu của giáo dục ngoại hối của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này