1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố thiên đường ở Thụy Sĩ - Zurich (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Zurich tiên đề bởi Max Gunther không chỉ áp dụng cho các giao dịch ngoại hối đó cho bất kỳ ai muốn đầu cơ để làm cho lợi nhuận lớn. Cuốn sách này chỉ đơn giản là một trong những tốt nhất từng được viết vào việc kiếm tiền cho phép xem xét nó một cách chi tiết hơn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Zurich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-si-gia-re-n1793 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Max Gunther nói một số sự kiện thú vị về Thụy Sĩ sẽ làm cho bạn suy nghĩ và thiết lập các giai điệu của cuốn sách. Xem xét các câu đố của Thụy Sĩ. Này nhà tổ tiên của tôi là một nơi nhỏ bé đá khoảng một nửa kích thước của Maine. Nó đã không một inch của bờ biển. Nó là một trong những vùng đất nghèo nhất khoáng sản trên trái đất. Nó không phải sở hữu một thả dầu để gọi riêng của mình, hầu như không một xô than. đối với nông nghiệp, khí hậu và địa hình khắc nghiệt của nó là để chỉ về tất cả mọi thứ .

  Tuy nhiên, Thụy Sĩ là một trong những người giàu có nhất trên thế giới. Làm thế nào để người Thụy Sĩ làm điều đó ? Rất đơn giản trong những năm qua Thụy Sĩ đã sản xuất một số các nhà đầu tư thông minh nhất thế giới, các nhà đầu cơ, và các con bạc và cuốn sách sẽ giúp bạn nhận được vào những suy nghĩ của các nhà đầu tư. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Các thương nhân người viết tiên đề trở nên giàu có sau đó vì vậy ở đây được 12 để thúc đẩy không chỉ là lợi nhuận FX của bạn, nhưng lợi nhuận trong bất cứ điều gì bạn đầu cơ.

  1. Lo lắng không phải là một bệnh mà là một dấu hiệu của sức khỏe. Nếu bạn không phải lo lắng, bạn không mạo hiểm đầy đủ. Hôm nay trong đầu tư thời trang của mình để giữ rủi ro nhỏ nhưng thực tế là hầu hết các nhà đầu tư cố gắng hết sức để hạn chế rủi ro mà họ thực sự tạo ra nó - nếu bạn không chấp nhận rủi ro tính bạn sẽ không giành chiến thắng và nếu bạn không có nguy cơ đủ, bạn sẽ không giành chiến thắng lớn.

  2. Luôn luôn có lợi nhuận quá sớm. Luôn luôn có được ra sớm phần lớn các thương nhân chỉ đơn giản là ở lại dài cho phần thưởng nguy cơ đi ngược lại với họ và trả lại lợi nhuận của họ.

  3. Khi con tàu bắt đầu chìm, không cầu nguyện. Jump. Khi sai lầm của bạn - đó là nó nhận ra và không quay trở lại.

  4. Hành vi con người không thể dự đoán. Không tin tưởng bất cứ ai tuyên bố biết trước tương lai, tuy nhiên lờ mờ. Tin hot: ve may bay tu Sai Gon di My cho mọi người.

  [​IMG]

  Một trong những mục yêu thích và thật sự của tôi. Hôm nay mọi người sẽ cho bạn biết họ có thể dự đoán tương lai và kinh doanh ngoại hối nó sẽ chi phí bạn một vài trăm đô la - có thực. Thị trường không phải là khoa học và không thể dự đoán trước.

  5. Chaos là không nguy hiểm cho đến khi nó bắt đầu trông có trật tự. Thị trường đang hỗn loạn bởi thiên nhiên như con người được tham gia nếu họ nhìn vào dễ dàng hay trật tự lo lắng có thể là một sự thay đổi lớn trên thẻ.
   
>

Chia sẻ trang này