1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố thiên đường ở Thụy Sĩ - Zurich (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Luôn luôn chơi cổ phần có ý nghĩa - nếu một số lượng rất nhỏ mà mất mát của nó sẽ không thực hiện bất kỳ sự khác biệt đáng kể, sau đó nó không có khả năng mang lại bất kỳ lợi ích quan trọng trong hai. Nếu bạn không có nguy cơ nhiều, bạn sẽ không đạt được nhiều. Tuy nhiên nếu bạn chơi cổ phần meangiful, bạn có một cơ hội để làm giàu nhanh chóng - nếu bạn không, bạn sẽ không bao giờ. Mua ve may bay di Zurich để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chống lại sự quyến rũ của đa dạng hóa - Đa dạng hóa là các từ thông dụng trong cộng đồng đầu tư hiện đại - nhưng tất cả nó có phải là pha loãng lợi nhuận tiềm năng của bạn. Các tiên đề Zurich khuyến khích bạn không để đa dạng hóa cho lợi ích nhỏ, nhưng để tìm người chiến thắng tiềm năng lớn và đánh chúng cứng. Một cách dễ dàng để giải thích điều này là nguyên tắc Pareto - nguyên tắc Pareto thường được gọi là quy tắc 80/20. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkishairlines để biết thêm thông tin.

  Các quy tắc nói rằng 80% các kết quả của bạn đến từ 20% hoạt động của bạn - và điều này là đúng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả đầu tư. Nó có nghĩa là, bằng cách tập trung vào các khoản đầu tư tốt nhất, và bỏ qua những người khác, bạn có thể dễ dàng tăng gấp bốn lần kết quả của bạn - bằng cách tìm kiếm và hành động trên 20% là mang lại lợi nhuận thực sự lớn.

  Chỉ tập trung vào 20% này, bạn sẽ thấy lợi nhuận tốt hơn, và bạn sẽ tạo ra một nguyên tắc Pareto mới, tinh chế từ một tuổi, nhưng ở một tầm cao mới. Cuốn sách là một kế hoạch chi tiết về cách vượt thời gian bất cứ ai có thể làm giàu nhanh chóng, đầu tư vào các cơ hội bên phải, và có những suy nghĩ để thành công. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

  [​IMG]

  Max Gunther (người đã viết cuốn sách) là một trong những nhà đầu cơ gốc đã nghĩ ra các tiên đề, ông đã thực hiện tăng lớn đầu tiên của mình vào cổ phiếu ở tuổi mười ba, và không bao giờ nhìn lại. Cuốn sách này cho phép bất cứ ai làm như vậy - đọc nó, thực sự khôn ngoan của mình, và có thể bạn có thể làm giàu nhanh chóng quá.
   
>

Chia sẻ trang này