1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố thiên đường ở Thụy Sĩ - Zurich (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sách này không phải là thông thường, nhưng có thể làm cho bạn giàu. - Nếu bạn muốn làm giàu nhanh chóng, sau đó các tiên đề Zurich bởi Max Gunther có thể giúp đỡ - ngay cả khi bạn chưa bao giờ giao dịch trước đó. Sự khôn ngoan là đơn giản, thời gian, độc đáo, đầy hài hước, nó sẽ nhận được adrenalin bơm của bạn khi bạn đọc nó, và nó vẫn là một trong những cuốn sách đầu tư cảm hứng nhất mọi thời đại. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Zurich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-si-gia-re-n1793 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  12 lớn và 16 trẻ vị thành niên Zurich tiên đề trong cuốn sách là một tập hợp các nguyên tắc, cung cấp một triết học thực hành, thực tế cho việc quản lý rủi ro. Một số tiên đề bay ngay khi đối mặt với sự khôn ngoan đầu tư truyền thống - tuy nhiên các nhà đầu cơ Thụy Sĩ, người đã phát minh ra chúng trở nên giàu có, trong khi nhiều nhà đầu tư theo sự khôn ngoan thông thường thì không. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish Airlines để được tư vấn thêm.

  Chấp nhận rủi ro và thưởng thức. Hầu hết các nhà đầu tư không làm cho lợi nhuận lớn, bởi vì họ rất sợ rủi ro, họ hoàn toàn hạn chế những lợi ích mà họ có khả năng thực hiện. Điều này có nghĩa là bạn phải chấp nhận rủi ro không cần thiết, hoặc hành động một cách phát ban? - Tất nhiên là không. Tuy nhiên một thực tế là, bạn sẽ không trở nên giàu có nếu bạn không chấp nhận rủi ro - thời kỳ. Các tiên đề Zurich cho bạn thấy làm thế nào để đối mặt với nguy cơ một cách tích cực, quản lý nó, và tận hưởng những thách thức.

  Cho phép chỉ cần có một cái nhìn ngắn gọn tại một số của Tiên đề rủi ro - đó cho chúng tôi biết lý do tại sao hầu hết mọi người không bao giờ làm cho lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư của họ. Dưới đây là một số trích dẫn từ cuốn sách liên quan đến rủi ro, với ý kiến của chúng tôi dưới đây. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Lo lắng không phải là một bệnh mà là một dấu hiệu của sức khỏe - nếu bạn không phải lo lắng, bạn không mạo hiểm đầy đủ. Bao lâu thì bạn nói chỉ mạo hiểm những gì bạn có thể đủ khả năng để mất trong đầu tư - khi bạn biết bạn nên mạo hiểm? Sau đó, bạn nhìn thấy những lợi ích bạn có thể đã thực hiện - nhưng bạn không bao giờ hành động theo thương mại.
   
>

Chia sẻ trang này