1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố New York - Nét đẹp bất tận của Châu Âu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những thành phố tuyệt vời và xinh đẹp nhất trên thế giới được biết đến cho sự phát triển hiện đại, lối sống của mình và những người tuyệt vời là rực rỡ New York. Tất cả mọi thứ về thành phố, làm cho nó hoàn toàn đáng yêu và quyến rũ. Vì vậy, nếu bạn đã lên kế hoạch một kỳ nghỉ đến thành phố Mỹ hấp dẫn này, có thể không phải là một quyết định tốt hơn. Cho dù bạn đang ở trên một kỳ nghỉ dài hoặc phá vỡ một nhỏ trong thành phố, chắc chắn rằng bạn dừng chân tại một số phải đến nơi của thành phố và xác định lại kinh nghiệm kỳ nghỉ của bạn.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khi bạn kiểm tra một trong các khách sạn New York của sự lựa chọn của bạn, tắm rửa và đã sẵn sàng để tham quan thành phố, sau đó là nơi tốt nhất không thể phủ nhận sẽ hoàn toàn nổi tiếng và nổi tiếng Tượng Nữ thần Tự do. Một món quà lưu niệm từ Pháp đến Mỹ, công trình khổng lồ này có tầm nhìn ngoạn mục từ trên bệ của nó. Nếu bạn đang ở trên một kỳ nghỉ gia đình, sau đó nó sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời để tham gia vào các tour du lịch kiểm lâm dẫn đường miễn phí mặt bằng của hòn đảo và tham quan bảo tàng tầng hai để biết thêm về lịch sử của nó. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi khung cảnh ngoạn mục mà có thể cung cấp cho bạn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tiếp tục được hưởng tầm nhìn toàn cảnh thành phố như bạn dừng tiếp theo ghi nhận tại tòa nhà Empire State. Đường chân trời của thành phố trông hoàn toàn tuyệt vời từ đài quan sát kèm theo 86 tầng của các tòa nhà hoặc mở không khí sàn.Built vào năm 1930, trang trí nghệ thuật tác phẩm nghệ thuật tăng hơn 1.400 feet so với Manhattan và đã đóng vai chính trong các bộ phim như King Kong và Sleepless in Seattle. Sau này, để được làm quen nhiều hơn với quá khứ huy hoàng của nơi này, bạn đã đến thăm nổi tiếng và thích Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan.

  Các nhà bảo tàng bức tranh, tác phẩm điêu khắc và các tác phẩm nghệ thuật trên 5.000 năm. Nếu bạn đang trên một kỳ nghỉ gia đình và may mắn, sau đó, có những cơ hội mà những người trẻ tuổi của bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào chương trình đặc biệt như trẻ con thả trong phiên bản vẽ. Theo thời gian, bảo tàng cũng tổ chức một gia đình hoàn chỉnh gói vui vẻ thông báo cho gia đình của các lễ hội, các dự án nghệ thuật, các buổi kể chuyện và phía sau hậu trường nhìn tạo ra tác phẩm nghệ thuật.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-munich-duc-gia-re-n981 .

  Khi quý khách đến thăm Bảo tàng, chắc chắn bạn cũng tham quan các quá gần Xưởng phim NBC. Một tour du lịch đến studio nổi tiếng này là một cơ hội để đi đằng sau hậu trường tại trường quay của NBC và chương trình truyền hình. Bạn có thể nhận được một cái nhìn tổng quan về quá khứ của NBC từ ngày đài phát thanh để chuyển đổi nó đến một studio truyền hình. Bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới về chuyến thăm của bạn ở đây.

  Khi có quá nhiều thứ để quyến rũ bạn, đừng chờ đợi lâu hơn. Hãy đặt vé máy bay bạn, phòng dự trữ trong bất kỳ khách sạn New York và nhận được đặt cho một kỳ nghỉ hấp dẫn.
   
>

Chia sẻ trang này