1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố New York cùng gia đình (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một số tính năng chứng minh mâu thuẫn với nhau. Công suất tối đa, mỗi chiếc xe, ví dụ, bắt buộc sức mạnh tối đa, mà bản thân nó chỉ có thể đạt được với tổng trọng lượng cao, nhưng công suất động cơ và do đó tốc độ dựa vào trọng lượng cấu trúc tối thiểu. Tần số và thời gian vận chuyển trạm là điểm nổi bật của hệ thống tàu điện ngầm, nhưng số lượng tuyệt đối của các trạm và thời gian du lịch thường ngắn giữa họ chỉ bị xói mòn tốc độ tổng thể. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các nền tảng cho thiết kế của họ là, đến một mức độ, trình bày bởi các đường cao sân nhà của thành phố, chẳng hạn như Công ty Đường sắt Manhattan, nhưng nhiều tính năng của họ đã buộc phải loại bỏ. Do những hạn chế trọng lượng của các bài hát của họ, huấn luyện viên đã nhất thiết làm bằng gỗ, thép không, và không cung cấp động lực độc lập, kéo, thay vào đó, bởi một đầu máy hơi nước duy nhất, như các tuyến đường sắt truyền thống, ở tốc độ thấp hơn đáng kể. Truy cập nói chung bằng cửa cuối thông qua các nền tảng cổng cung cấp và nơi ở cố định chỗ ngồi kéo theo chiều dọc và bốn bộ giữa xe, những người ngang. Cuối cùng, phi hành đoàn bao gồm các motorman, một dây dẫn, và một trainman, người vận hành cửa ra vào và cửa.

  Một hệ thống ngầm tốc độ cao hơn, cùng với thanh thải đường hầm, đường cong của mức độ khác nhau, và độ dài ga, quyết thiết kế cuối cùng, và hai nguyên mẫu được xây dựng vào năm 1902. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore TigerAirways cho độc giả.

  Làm bằng gỗ bọc trong cooper để tăng sức mạnh và cải thiện phòng cháy chữa cháy, những chiếc xe 51-foot-dài ban đầu sẽ tham gia bảy người khác, trong đó lần đầu tiên, thứ ba, thứ năm, thứ sáu và thứ tám được trang bị động cơ hiện trực tiếp 200 mã lực và còn lại ba là xe đường mòn. Chiều dài tàu được dự kiến sẽ được điều chỉnh theo lộ trình, loại hình dịch vụ (địa phương hoặc thể hiện), và thời gian trong ngày.

  Truy cập được cung cấp bởi hai trượt, cửa điều khiển bằng tay ở hai bên, và nội thất chứa một chiếc xe hơi nền tảng đặt tiền sảnh và ngăn motorman và hai bên theo chiều dọc và theo chiều ngang trung tâm, ghế mây bao phủ cho công suất 52.

  Tính năng nội thất khác bao gồm mười bóng đèn sợi đốt được cài đặt trong mỗi trần phía boong và thêm sáu trên tầng trên một, 38 dây da treo một tay vịn ở hai bên, và phần cứng đồng.

  [​IMG]

  Một đường sắt thứ ba, cung cấp dòng điện một chiều cho động cơ xe hơi, đã được lựa chọn vì độ thanh thải đường hầm bị cấm một so sánh sắp xếp dây dẫn trên không, và điện phục vụ như là cả hai nguồn nhiệt và ánh sáng. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý vé máy bay đi Mỹ Ana.biz.vn để biết thêm thông tin.

  Một người chết tính năng điều khiển ứng dụng phanh đảm bảo đầy đủ và tự động trong trường hợp các motorman từ bỏ tay khỏi các điều khiển, cho dù cố tình hay do mất sức.

  Hợp đồng ban đầu, cho 500 xe ô tô, đã được trao vào tháng Mười Hai năm 1902, và một số đã phải chịu chạy thử nghiệm trên Second Avenue cao bài hát trong hai năm tiếp theo.
   
>

Chia sẻ trang này