1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố New York cùng gia đình (Phần 11)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Upper West Side, một khi một sa mạc bị ngắt kết nối, đã trở thành khu vực đô thị mà định nghĩa lại nó, như những người tự coi mình trong vòng một cánh tay của nó, miễn là họ xuống đến các bài hát để đi du lịch ở đó. Đặt ve may bay di New York du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Phát triển, trên thực tế, sau đó xây dựng đường tàu điện ngầm, đường ray của nó tethering khu vực một lần từ xa và cằn cỗi để phần còn lại của thành phố và làm dấy lên sự bùng nổ xây dựng. Các công ty bất động sản, trang bị mui-kiến thức về tuyến đường tàu điện ngầm trong tương lai, có thể được coi là thương nhân bên trong, hào phóng khen thưởng với lợi nhuận như chu kỳ sớm dự đoán được vận chuyển tăng trưởng truy cập-xây dựng-dân số được lặp đi lặp lại nhiều lần, thể hiện triết lý của xây dựng nó và họ sẽ đến tàu điện ngầm -by.

  Cũng giống như các sông Hudson, nó phục vụ như là đối tác nhân tạo của nó, mang theo số lượng lớn người dân mỗi ngày. Từ trang trại và bưu kiện thưa thớt đất đã từng trồng cây tăng các tòa nhà chọc trời mà đặc trưng thành phố New York, và các đường tàu điện ngầm phục vụ như là các động mạch bơm những người cho họ. Nhưng ngay cả khi trái tim có thể trở nên quá tải khi nhu cầu vượt quá khả năng của họ. Trong trường hợp của tàu điện ngầm, nó đã có. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Singapore ở đây.

  Phổ biến chứng minh mục đích của nó, nhưng với những gì đã bị đánh giá thấp mức độ đau đớn. Thật vậy, bởi năm 1908, khoảng 800.000 cưỡi đường ray của nó mỗi ngày, một số vượt xa ước tính của cả hai trước khi xây dựng và năng lực vật lý của hệ thống.

  Biện pháp khắc phục ban đầu tỏ ra ít hơn bandaids và bao gồm xe lửa dài hơn, các nền tảng mở rộng để chứa chúng, tần số tăng lên, và xe điện ngầm thay đổi. Trong trường hợp sau, tải lần và kết quả là lần trạm trung chuyển đã giảm với việc lắp đặt một trung tâm, hoặc thứ ba, cánh cửa, và sự kết hợp các cấu hình chỗ ngồi theo chiều dọc và ngang áp dụng từ đường sắt trên cao đã được gỡ bỏ ủng hộ duy nhất, sắp xếp chỗ ngồi bên . Cũng tăng phòng thường trực này. Liên hệ đại lý vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Tổng hợp xây dựng, sau khi xem xét lại, đã được tìm thấy là ít hơn so với xe bằng thép chống cháy và 300 được sản xuất bởi Công ty ô tô và Foundry của Berwick, Pennsylvania của Mỹ, đã ra lệnh. Powered by hai, động cơ 200 mã lực và tính năng điều khiển điện áp cao và phanh không khí tự động, họ nếu không được cung cấp tiện nghi huấn luyện tổng hợp, bao gồm cả ban đầu, hai cánh cửa và cấu hình chỗ ngồi khác nhau, nhưng sau đó đã được trang bị thêm cho tiêu chuẩn này. Cửa ra vào tiền sảnh bên, nằm ở hai đầu, được vận hành bằng tay.

  Một lệnh tiếp theo đối với một 325 được xây dựng bởi các ô tô Mỹ và đúc, tiêu chuẩn xe thép, và các công ty ô tô thép ép, được đặt giữa năm 1910 và 1911, và giới thiệu các loại phanh điện khí nén.
   
>

Chia sẻ trang này