1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố hoa Amsterdam của Hà Lan (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chúng tôi lên tàu và lấy một chuyến đi ngắn trên một cơ thể nhỏ nước. Phà tự nó là một sự kết hợp thú vị của người dân, xe đạp, xe máy, xe golf có kích thước xe, và một xe đẩy với người giả thường lơ lửng bất lực trong tất cả các hướng. Như chúng ta đã vượt qua vịnh nhỏ, tôi khuyến khích các cô gái trẻ ngây thơ để lưu ý của núi Hà Lan, một ảo ảnh quang học được tạo ra bởi ánh sáng và đám mây hình thành trên đường chân trời. Tôi thực sự đã tin tưởng chúng nó một lúc cho đến khi nổ ra cười và commonsense họ quay lại họ. Mua ve may bay di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Sau đó, trong một vài khoảnh khắc, phà đến và chúng tôi đang ở trong một thế giới hoàn toàn khác nhau. Big thành phố hỗn loạn nhanh chóng nhường chỗ cho thị trấn nhỏ Hà Lan. Nhà ngôi làng nhỏ, nhà ống, đường thuỷ, và hộp hoa lót mọi đường phố. Giao thông bò vào bế tắc và đường gọn gàng và đường xe đạp khiến chúng tôi bất cứ nơi nào chúng tôi muốn đi. Tôi nghĩ, Wow, làm thế nào tôi có thể đã bị mất này, ngay tại sân sau của Amsterdam, phía sau nhà ga xe lửa chính tôi đã đến rất nhiều lần? Nó đã được sạch sẽ. Đó là gọn gàng. Đó là đẹp. Đó là rất nhiều những gì không phải là Amsterdam.

  Đường xe đạp biên giới đường thủy ở khắp mọi nơi. Bạn không thể thoát khỏi nước. Nó bao bọc bạn. Nếu bạn không phải trên một con kênh, bạn đang ở trên một hồ nước hoặc đại dương. Tôi đoán khi bạn ăn cắp một nửa đất của bạn từ biển, bạn phải đặt một số trong đó trở lại nước. Nếu tôi sống ở Hà Lan, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có một kỳ nghỉ sa mạc chỉ để có được chân đất của tôi trở lại. Tôi cảm thấy như mình đang ở trong bộ phim Công viên nước. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1943 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Đầu tiên chúng tôi dừng lại ở một cối xay gió cũ phức tạp, trái ngược ngay sau đó bởi một hiện đại tạo ra cối xay gió điện. Nó sẽ rất tốt và phục vụ một mục đích đáng giá. Bây giờ, tại sao chúng ta không thể làm điều đó trở lại trong trạng thái? Sạch, năng lượng tái tạo, năng lượng giá rẻ bạn không cần phải chống lại bất kỳ cuộc chiến tranh để bảo vệ. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Sau đó, chúng tôi lòng vòng qua những ngôi làng nhỏ cho đến khi chúng tôi đến một phà qua tại một con kênh. Bạn chỉ cần xuất hiện ở một bên, cung cấp cho các công nhân ngủ trưa của chính phủ ở phía bên kia một sự thức tỉnh, và một chiếc phà được gửi đi bằng cáp. Bạn lên xà lan nhỏ và cáp kéo bạn qua. Sau đó, bạn đang đi rúc xe đạp của bạn lên đến một tập mới của kênh rạch.
   
>

Chia sẻ trang này