1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố hoa Amsterdam của Hà Lan (P11)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sau đó hướng dẫn của chúng tôi yêu cầu tất cả chúng ta lắp ráp trong một vòng tròn trong một cánh đồng gần đó. Nhóm ở một bên nhảy lên nhảy xuống và sau đó ở phía bên kia cũng làm tương tự, cho phép mỗi người chúng ta cảm nhận được bog than bùn như lĩnh vực di chuyển lên và xuống. Đó là sự thật kỳ lạ. Nó tiếp tục lái xe về nhà quan điểm cho rằng nước và đất không thể tách rời ở Hà Lan. Mua ve may bay di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tiếp theo, một lần nữa lãnh đạo của chúng tôi trêu chọc chúng tôi với một vùng đất khô chút trước khi chúng tôi đi qua một hồ nước và một cái chuông treo. Bạn rung chuông, một chàng trai sống ở một ngôi nhà có cửa sổ hình ảnh phải đối mặt với hướng đó trên mặt hồ nhỏ của phía bên kia đến một xe hơi trong chiếc thuyền phao của mình. Bạn tải lên xe đạp của bạn, kick trở lại và trong một vài phút, bạn đang ở phía bên kia trong một ngôi làng nhỏ. Các chi phí, một nửa Euro. Một món hời, nhưng nó không có vẻ như nhiều động lực cho chàng rằng để có được ra khỏi chiếc ghế, bỏ Oprah, và boogey trên để phía bên kia của ao, boogey trở lại và sau đó yêu cầu vợ ông những gì ông đã bỏ lỡ trong khi ông đã đi.

  Nó đã được vui vẻ, nhưng bây giờ nó đã bắt đầu mưa chỉ là một chút. Tôi hỏi một số đi bộ đường dài Hà Lan trong qua nếu họ nghĩ là trời sẽ mưa. Họ nói, có, cười khúc khích và tiếp tục đi bộ. Điều này làm tôi lo lắng. Người Hà Lan có cảm giác kỳ lạ này hài hước. Họ sẽ không nói dối, nhưng họ có thể giữ cho tôi đoán bởi ngụ ý rằng trời sẽ mưa cuối cùng, một ngày nào đó. Họ để lại cho tôi trong tình trạng lấp lửng. Bây giờ, tôi hình dung đến lại ở Amsterdam ngâm xuống quần short ngắn của tôi và lấy cha cũ của tôi đến bệnh viện do viêm phổi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sương mù tiếp tục chế nhạo chúng tôi. Tôi hỏi Chet nếu ông nghĩ rằng nó sẽ mưa. Ông hỏi tôi tại sao tôi sợ một ít nước. Ông cho biết, nó không phải là cơn mưa làm tôi bực mình, đó là gió. Đó là an ủi. Tất nhiên, bây giờ ông đã điền của chúng ta thông minh Aleck Mỹ trêu chọc Ch-t ra khỏi anh ta và ông đã sẵn sàng để bắt đầu một lương ít lại.

  Ông đã đúng, mặc dù mưa không bao giờ vượt quá một màn sương. Ông cũng đã đúng về gió. Nó nhặt rất nhiều đặc biệt là khi chúng ta làm tròn uốn cong và đi về phía đê điều và lực đẩy thức trở lại Amsterdam. Cưỡi trên một con đê có vẻ khá mát mẻ ban đầu, nhưng khi bạn thêm gió lực gió để trải nghiệm nó thay đổi hoàn toàn. Đây là một phần mệt mỏi duy nhất của chuyến đi. Nhóm từ từ tách ra như là những cơn gió mạnh đã đẩy các tay đua yếu hơn nữa và tiếp tục về phía sau. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  May mắn thay, chúng tôi đến dừng chân cuối cùng của chúng tôi trước Amsterdam, thanh lịch sử cũ trên bờ sông. Các cô gái sụp đổ và tôi đã nhận một cốc rất xứng đáng bia. Sau khi nghỉ ngơi và bia tôi đã không biết gì về gió. Những chiếc xe đạp thực tế lái xe riêng của mình trở lại phà và sau đó đến cửa hàng xe đạp.
   
>

Chia sẻ trang này