1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố hoa Amsterdam của Hà Lan (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nó có lẽ không quan trọng nếu đó là Amsterdam rằng lần đầu tiên được gọi là Venice của phương Bắc hay ở một nơi khác hoàn toàn. Nó chắc chắn không quan trọng đối với những người sống trong một thành phố mà trong chính có kênh đường phố. Trong thực tế, những người sống ở Amsterdam, thủ đô của Hà Lan là một khá dễ dàng đi rất nhiều, một số có thể nói rằng họ là quá dễ dàng đi, nhưng sau đó có thể phụ thuộc nhiều hơn vào quan điểm và định kiến của riêng bạn. Mặc dù có một điều khá chắc chắn và đó là Amsterdammers sẽ không nhớ những gì bạn nghĩ về họ và thành phố của họ, họ thích nó. Mua ve may bay di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Vì vậy, cho dù đó là sự thật hay không mà Amsterdam là Venice của phương Bắc hay không có lẽ là không thích hợp. Những gì là sự thật mà Amsterdam có một mạng lưới (năm) kênh rạch chia hai nga các (Cũ) Thành phố Amsterdam trong một nửa vòng tròn, và nếu đó là không đủ nước cho bạn sông Amstel chảy xuống thành phố với rất nhiều đường thủy khác và các kênh kết nối với nó làm Amsterdam là một trong những thành phố hấp dẫn nhất trên thế giới mà không có một nghi ngờ. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1943 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Amsterdam là nhỏ gọn và tất cả các điểm du lịch lớn, hầu hết các khách sạn và tất cả mọi thứ khác bạn có thể muốn xem có thể được tìm thấy bên trong biên giới của kênh và điều này làm Amsterdam là một trong những thành phố nhỏ nhất thế giới. Được như vậy nhỏ gọn không làm cho bất kỳ Amsterdam ít thú vị mặc dù trong thực tế, đối diện là trường hợp nó chỉ có nghĩa rằng tất cả các viện bảo tàng tuyệt vời, và điểm tham quan khác có thể được truy cập dễ dàng đi bộ hay Trâm, Waterbus hoặc thực sự là cách mà hầu hết những người sống ở Amsterdam đi du lịch bằng xe đạp. Tin hot: vé máy bay đi Singapore cho mọi người.

  [​IMG]

  Hiện có hơn 50 bảo tàng ở Amsterdam bao gồm Bảo tàng Van Gogh, nhà của Rembrandt, Bảo tàng Stedeliijk, bộ sưu tập đẳng cấp thế giới nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật bảo tàng Rijksmuseum, và nó có thể nói rằng tất cả đều là giá trị tham quan.
   
>

Chia sẻ trang này