1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố du lịch Portland, Mỹ (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Portland, OR có rất nhiều tính năng độc đáo sẽ làm cho thị trường bất động sản hấp dẫn đối với nhiều người mua nhà tiềm năng và các nhà đầu tư. Thị trường bất động sản ở khu vực này của dân tộc đã được chứng minh là dễ phục hồi hơn so với thị trường nhà ở quốc gia nói chung. Hơn nữa, khu vực này được faring tốt hơn nhiều so với các quốc gia và hầu hết các thị trường bất động sản địa phương về gánh nặng tài chính tổng thể liên quan đến quyền sở hữu bất động sản. Dưới đây là một số tính năng phân biệt của Portland, OR thị trường mà nên làm cho nó một vị trí thuận lợi nhất để mua bất động sản hoặc nhà đầu tư. Đặt ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Khả năng hồi phục của thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản nhà ở tại Portland, OR đã được chứng minh vững vàng hơn trong cuộc suy thoái hiện nay so với hầu hết các thị trường bất động sản địa phương khác ở Hoa Kỳ. Giá trong khu vực đã giảm cho đến nay 20% so với mức đỉnh, trong khi cả nước đã giảm 30%. Đồng thời, tỷ lệ nhà bị tịch thu ở Portland, OR đã tăng lên mức 1,8% vào tháng chín năm 2009, trong khi cả nước họ đạt khoảng 2,9%. Hơn nữa, thế chấp tỷ lệ nợ quá hạn 90 ngày cộng với ở Portland và Oregon là 4,8%, trong khi quốc gia đó là 7,1%. Tất cả điều này cho thấy thị trường ở Portland, OR vẫn còn rất thích hợp để tiếp tục đánh giá cao về giá trị nhà ở trong những năm tới, mà nên điềm lành cho đầu tư nhà ở. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Sydney để được tư vấn thêm.

  Điều kiện tài chính thuận lợi. Oregon đứng thứ 36 về gánh nặng thuế tổng thể mà nó áp đặt trên dân. Toàn bộ gánh nặng thuế tiểu bang và địa phương của Oregon là khoảng 10,5%, so với mức trung bình của Mỹ là 11,2%. Nhà nước cũng là một trong số ít quốc gia không thu tiền bán hàng, thuế sử dụng. Tại Oregon, người dân cũng được miễn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt xe có động cơ, kinh doanh / các loại thuế lao động, tiền trực tiếp vào tài sản vô hình như đầu tư chứng khoán. Tất cả những điêu thuế có thể cải thiện đáng kể tổng chi phí sinh hoạt, thúc đẩy thu nhập của người dân và qua đó hỗ trợ khả năng mua nhà. Xem thêm thông tin về ve may bay di Oslo tại đây.

  [​IMG]

  Thuế bất động sản thấp hơn. Thuế bất động sản ở bang Oregon và Portland là một thị trường bất động sản địa phương có nhiều thuận lợi hơn so với nhiều quốc gia khác và thị trường bất động sản địa phương trong cả nước. Oregon đứng thứ 27 trong cả nước về thuế bất động sản áp dụng đối với nhà ở chủ sở hữu chiếm đóng, theo Quỹ thuế. Tỷ lệ giá trị nhà trung bình là 0,81% của thuế bất động sản trung bình của Nhà nước là dưới mức trung bình của quốc gia 0,96%. Trong thực tế, Quận Multnomah, trong đó Portland nằm, với tỷ lệ 0,91%, được xếp hạng 383 trong cả nước về thuế bất động sản của nó như là một tỷ lệ phần trăm của giá trị nhà. Điều này làm cho nó thuận lợi hơn về thuế bất động sản là 49% các quận ở Mỹ và ít nặng nề hơn mức trung bình trên toàn quốc 0,96%.

  Các đặc tính nói trên của thị trường bất động sản tại Portland, OR và Tiểu Bang Oregon nói chung đóng góp vào sự hấp dẫn của thị trường bất động sản khu vực. Những tính năng này sẽ cung cấp một động lực cho nhiều người mua nhà và nhà đầu tư để mua một mảnh bất động sản ở khu vực này của dân tộc hứa hẹn lãi suất cao cho đầu tư cùng với niềm vui của quyền sở hữu tài sản. Phil Anderson, chủ sở hữu của New Portland Trang chủ, trang web RMLS lớn nhất của Portland. ông chuyên niêm yết và bán ngôi nhà gia đình duy nhất, chung cư cao tầng và các tài sản nhiều gia đình (1031 và 1033 Chuyên thuế Exchange) ở Portland tàu điện ngầm.
   
>

Chia sẻ trang này