1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá thành phố du lịch Portland, Mỹ (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sống trong khu vực trung tâm của một thành phố nhộn nhịp có thể không phù hợp với ý tưởng của mọi người trong cuộc sống hoàn hảo, nhưng đối với những người được rút ra để theo dõi nhanh chóng của cuộc sống thành phố, người dân địa phương sẽ cho bạn biết rằng trung tâm thành phố Portland có thể cung cấp một số đặc quyền khá tốt đẹp. Đặt ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một trong những lợi ích rõ ràng nhất để sống ở trung tâm của trung tâm thành phố Portland là sự dễ dàng đi lại đến và đi từ các khu vực ngoại ô và trung tâm thành phố, cũng như nhận được từ nơi này đến nơi khác trong phạm vi trung tâm thành phố. Đối với hầu hết người dân sống ở đây, đi bộ, đi xe đạp và giao thông công cộng là các chế độ ưu tiên vận chuyển. Tuy nhiên, không có nhu cầu về một chiếc xe hơi hoặc xe đạp nếu bạn sử dụng được công nhận trên toàn quốc TriMet của thành phố. Nhưng thị trấn chắc chắn là linh hoạt và người dân tìm thấy nó thuận tiện để sử dụng tất cả các loại giao thông vận tải. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Sydney để được tư vấn thêm.

  Đi bộ đến đích của bạn là một cách để có được (và ở) khỏe mạnh, và Portland chắc chắn là mời cho người đi bộ. Trong thực tế, khối thành phố Portland đã cố ý làm cho nhỏ hơn ở các thành phố khác (200 feet thay vì một điển hình 300-800 feet), làm cho nó một đoạn ngắn để nhiều cửa hàng góc Portland. Nếu công việc của bạn là trung tâm thành phố, điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể sống mà không có một chiếc xe hơi hoàn toàn. Xem thêm thông tin về ve may bay di Oslo tại đây.

  [​IMG]

  Khu trung tâm của Portland có một số khu dân cư tuyệt vời, nơi bạn có thể mua một loft Portland và sống trong cốt lõi của thành phố trong phong cách. Tùy thuộc vào nơi công việc của bạn, bạn chỉ có thể kết thúc trong khoảng cách đi bộ từ nó. Có một vài khu dân cư rất hấp dẫn bạn có thể sống nếu bạn muốn mua một gác xép hoặc chung cư ở Portland, nhưng một nơi ngày càng phổ biến là một khu vực được gọi là The Pearl District. Phổ biến một phần do nhiều cửa hàng và dễ dàng để truy cập vào giao thông vận tải, Khu Pearl cũng là nơi có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật sang trọng và các doanh nghiệp cao cấp được đặt.
   
>

Chia sẻ trang này