1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Sundarban- Khu bảo tồn động vật quý hiếm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tên của Bengal, hoặc Bangla, có nguồn gốc từ vương quốc cổ của Vanga, hay Banga. Người dân Tây Bengal kế thừa bản sắc và khát vọng của họ từ bức tranh lớn hơn Ấn Độ và từ các nền văn minh ngoài bờ biển. Họ có nét khác nhau của dân tộc, tôn giáo, ngôn ngữ và văn hóa mà thêm vào cảnh quan phong phú và thống nhất mọi người thay vì tách chúng.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Sundarban là vị trí có uy tín nhất trên hành tinh Trái đất, trong đó bao gồm, hệ thực vật và động vật phong phú nhất. Vâng, đó là Sundarbans Ấn Độ của hoàng gia, một vùng đất nơi mà toàn bộ động vật hoang dã Ấn Độ được thêu để hoàn thiện. Sundarban, có nghĩa là khu rừng đẹp

  Sundarban là một khu rừng kết hợp ở Bangladesh và Ấn Độ và một nơi ẩn náu cho các nhiếp ảnh gia và khách du lịch. Đó là rừng ngập mặn lớn nhất thế giới và là một hòn đảo kho báu đa dạng sinh học. Các Sundarban đã được tuyên bố là UNESCO công nhận là di sản thế giới. Các phần của rừng trong phạm vi lãnh thổ Ấn Độ được gọi là Vườn Quốc gia Sundarban và tại khu vực Nam 24 Parganas Tây Bengal.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Diện tích 38.500 km vuông được bao phủ bởi Sundarbans, trong đó khoảng một phần ba được bao phủ trong khu vực / đầm lầy nước. Từ năm 1966, các Sundarban đã là một khu bảo tồn động vật hoang dã, và người ta ước tính rằng hiện nay có 400 con hổ Bengal và khoảng 30.000 hươu sao trong khu vực. Ấn Độ Sundarban là ràng buộc về phía tây của sông Muriganga và phía đông giáp sông Harinbhahga và Raimangal. Con sông lớn khác chảy qua hệ sinh thái này là Saptamukhi, Thakuran, Matla và Goasaba.

  Sundarban có sự đa dạng vô cùng phong phú của hệ động thực vật dưới nước và trên cạn. Hệ sinh thái có năng suất cao Sundarban của hoạt động như một vườn ươm cá tự nhiên. Sundarban ngập mặn đóng vai trò như hàng rào b vì nó làm giảm xoáy cơn bão tức giận và chống xói mòn do hoạt động thủy triều. Hàng triệu người phụ thuộc vào hệ sinh thái Sundarban cho đời sống và nuôi dưỡng của họ thông qua đánh bắt cá, thu thập mật ong và củi / gỗ. Mùa thu mật ong chân là trong khoảng thời gian tháng Tư đến tháng Năm.

  Mặc dù khu vực nằm ở phía nam của chí tuyến, nhiệt độ điều hoà do sự gần gũi với biển. Khí hậu của Sundarban là hợp lý vừa phải và không khí ẩm. Gió mùa chiếm ưu thế từ tháng sáu-tháng chín Trong dòng chảy rừng trở nên khắt khe sáu đến bảy bàn chân và khi thủy triều lên (30 dặm / giờ) toàn bộ địa hình rừng ngập trên mặt nước. Mùa tốt nhất để thăm Sundarban là từ tháng mười một đến tháng Ba.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  Swing bằng Sundarbans để thưởng thức vẻ đẹp của rừng cửa sông lớn nhất thế giới để khám phá các hình thức sinh động của hệ thực vật và động vật.

  Chúng tôi đề nghị bạn xem xét vé xe buýt đường dài đặt phòng trên không khí có điều kiện Volvo xe buýt hoạt động của tất cả các nhà khai thác như chất lượng của những chiếc xe buýt khác thay đổi đáng kể. Vé xe buýt dễ dàng có sẵn trực tuyến. Người ta có thể lập kế hoạch chuyến đi và làm xe buýt đặt phòng trực tuyến trước. Trực tuyến vé xe buýt đặt phòng là một quá trình dễ dàng mà có thể tiết kiệm thời gian và giá cả của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này