1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Stanley Park vancouver

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 15 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Nếu bạn đang sông tại thành phố Vancouver thì bạn có biết được rằng bạn đang may mắn có được sống trong một thành phố mà có một số các hoạt động tốt nhất và các tuyến đường đi bộ. Nếu bạn có kế hoạch mua vé máy bay đi Vancouver thì tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã có một lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi của mình rồi đấy.


  Vancouver là thành phố lớn nhất của Canada trên bờ biển phía tây. Nó có khí hậu ôn hòa với mùa hè mà thường khá khô. Từ cuối tháng Chín đến tháng ba nó có thể khá mưa. Các mặt tích cực này là Vancouver hiếm khi được thể chịu được nóng. Nhiệt độ hiếm khi đạt đến trung đến phạm vi C 30 độ cao (94 + F). Vào mùa đông thành phố được khá nhiều mưa với tuyết rơi thường xuyên, tuy nhiên tuyết thường tan chảy trong vòng một vài ngày. Khí hậu ôn hòa này có nghĩa là bất kể thời gian nào trong năm bạn ở Vancouver, bạn sẽ có thể duy trì một chương trình tập thể dục ngoài trời. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một chiếc áo khoác chạy tốt hay ô.


  Đi bộ, chạy và đi xe đạp cực kỳ phổ biến và rất tuyệt đẹp ở Vancouver là Stanley Park. Nếu bạn không quen thuộc với Vancouver, Stanley Park là một công viên công cộng lớn của khoảng 1.000 mẫu đất giáp biên giới phía tây của khu vực trung tâm thành phố. Các công viên tạo thành một bán đảo nhô ra đó sang tiếng Anh Bay và Burrard Inlet, nó được khai trương vào năm 1887 nó thật sự là một điểm tham quan tuyệt vời vì thế khi mua vé máy bay đi vancouver thì bạn hãy cố gắng dành chút thời gian dể ghé thăm nơi này nhé.
  [​IMG]
  Các khu vực chạy và đi bộ phổ biến nhất là dọc theo đê biển mà chạy xung quanh các cạnh bên ngoài của công viên. Đây là một con đường vô cùng phong cảnh đẹp mà làm cho đi bộ hoặc chạy tuyệt vời thú vị.


  Bắt đầu từ phía tây của công viên và đi du lịch chiều kim đồng hồ bạn đang điều trị cho quan điểm của tiếng Anh Bay và Burrard Inlet và phần phía tây của Vancouver, tất cả các cách để các trường đại học British Columbia. Vào một ngày rõ ràng, bạn thậm chí có thể tạo ra các hình dạng của một số hòn đảo vịnh nằm giữa đất liền và đảo Vancouver. Trong khoang bản thân bạn thường sẽ thấy một số tàu thả neo chờ đợi để đi vào Burrard vào và bến cảng Vancouver Khi bạn làm theo cách của bạn xung quanh tường đứng bạn cũng sẽ thấy bờ biển phía Bắc và thành phố West Vancouver ở phía bên kia của vịnh.


  Những tấm vé máy bay đi canada sẽ trở nên mất giá trị khi bạn bỏ qua việc tham quan Vancouver nó có một công viên được xem là thiên đường của thành phố và Ở cuối phía bắc của công viên bạn sẽ vượt qua dưới cầu Lions Gate. Cầu treo ba làn đường này được đặt theo tên của hai đỉnh núi phía bắc Vancouver. Cây cầu này được hoàn thành vào năm 1938 và kéo dài một phần Burrard đầu vào được gọi là Narrows tiên. Cầu có 61m hoặc 200 feet của giải phóng mặt bằng cho các tàu, tuổi thực tế trên mặt nước khoảng 470m hoặc 1550 feet. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhìn thấy một tàu chở dầu hoặc hành trình tàu đi qua dưới cầu. Bởi vì đầu vào quá hẹp ở thời điểm này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và vẫy tay với những người trên tàu.


  Hơn nữa xung quanh các công viên từ cầu, bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời của thành phố Bắc Vancouver. Từ tường đứng bạn cũng có thể nhìn thấy tàu cập cảng, tàu kéo và phà chở khách nhỏ mà qua giữa trung tâm thành phố Vancouver và Bắc Vancouver.


  Khi bạn tiếp tục xung quanh công viên đi qua 09:00 Gun. Đây là một mõm nạp pháo hải quân đó đã được đúc tại Anh năm 1816. Nó đã có một lịch sử phong phú và thú vị và được gọi là 9:00 Gun vì nó được bắn ra lúc 21:00 mỗi ngày.


  Từ 9:00 Gun bạn có được một cái nhìn tuyệt đẹp của trung tâm thành phố Vancouver và khi bạn tiếp tục thực hiện theo cách của bạn xung quanh bạn sẽ vượt qua HMCS Discovery. Đây là một bộ phận của Canada dự trữ hải quân trên bờ mà được đào tạo và tuyển mộ thủy thủ trong Thế chiến II. Nó được biết đến như là một tàu khu trục nhỏ bằng đá, thuật ngữ được cho một cơ sở hải quân mà là trên đất. Nó được đặt tên sau khi HMS Discovery tàu Captain Vancouver đã sử dụng để vạch ra nhiều bờ biển phía tây của Bắc Mỹ.


  Sau HMCS Discovery cơ thể của nước bạn nhìn thấy được gọi là than Harbour. Có một bến du thuyền đáng yêu, và một tòa nhà cũ lớn mà vị để 1911. Đây là nhà câu lạc bộ cho các Vancouver Rowing Club, câu lạc bộ thể thao lâu đời nhất của thành phố.


  Từ nhà câu lạc bộ có một con đường dẫn dưới con đường chính để Lost Lagoon. Khu vực này của nước được cắt ra từ than Harbour bởi Georgia Street đường chính vào Vancouver. Có một con đường chạy tốt xung quanh Lost vũng, bạn có thể vượt qua một phần nhỏ trong công viên để các khu vực gần nơi bạn bắt đầu. Trong tất cả các tuyến đường xung quanh công viên là khoảng 6 dặm hoặc gần 10km.


  Cũng như là có thể chạy quanh công viên, người ta cũng có thể khám phá nhiều lối đi bộ qua công viên Stanley. Ở đây bạn có thể thưởng của chạy hoặc đi bộ qua một khu rừng thường xanh tươi tốt nơi có nhiều cây hơn một trăm năm tuổi. Không có vấn đề gì khoảng cách bạn muốn đi, Stanley Park có nhiều như các con đường và lối đi, bạn đang bị ràng buộc để tìm ra con đường hoàn hảo.
  Đó là khuyến khích để có được một bản đồ của công viên, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch để sử dụng các đường dẫn trong trung tâm. Mang theo chiếc đồng hồ đếm bước đi của bạn hoặc pedometer cùng với bạn để bạn có thể theo dõi khoảng cách của bạn.
  Các tác giả sống gần Vancouver và là một Á hậu avid với một loạt các lợi ích. Gần đây, ông đã viết Pedometer Đồng hồ đo bước chân và một hướng dẫn để các thiết bị tập thể dục tuyệt vời mà bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về GPS Đồng hồ và phụ kiện đang chạy khác.
   
>

Chia sẻ trang này