1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Sri Lanka - Thiên đường du lịch tại Colomdo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sri Lanka là một trong những địa điểm tốt nhất cho những người quan tâm đến xem cá voi. Được nằm vùng bảo vệ Ấn Độ Dương của đội khách Ủy ban cá voi quốc tế được cung cấp nhiều cơ hội để quan sát các loài khác nhau của các loài thú biển. 26 trong số xác định 80 loài khác nhau của các loài thú biển của thế giới được tìm thấy ở khu vực này, và tùy thuộc vào loại người ta cần phải xem có những con cá voi khác nhau xem các khu vực trong cả nước.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Điểm Dondra, điểm cực nam của đảo, thường được gọi là cổng chính của cá voi. Và một trong những địa điểm tốt nhất để bạn bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời là thành phố phía nam của Mirissa. Các vùng biển phía Nam là quê hương của cá voi xanh và tinh trùng và là một chuyến đi chơi phổ biến cho du khách cũng như người dân địa phương được hưởng tầm nhìn đáng yêu và tuyệt vời của những động vật có vú.

  Là một chuyến đi chơi phổ biến có thể dễ dàng thuê một chiếc thuyền được trang bị tốt cho thăm dò này. Và khu vực là con đường chuyển đổi cho các động vật có vú có một cơ hội 95% đốm hoặc một con cá voi tinh trùng, một con cá voi xanh. Những tháng tốt nhất ngoài khơi bờ biển phía nam là tháng mười hai đến tháng Tư, và cũng vì nó trùng với mùa du lịch, sẽ có các hoạt động khác nhau để giữ một bận rộn với ngoài việc thực hiện các loài thú biển. Đại bãi biển, điều kiện nước lý tưởng cho lướt sóng, lặn biển và lặn biển và các điểm tham quan khác nhau của bờ biển phía nam của đất nước đã luôn luôn làm cho nó một điểm đến kỳ nghỉ nhiều sau khi tìm kiếm.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đối với một loại khác nhau của cuộc phiêu lưu thử các bờ biển phía tây. Các nước miền Tây biển ngoài khơi bán đảo Kalpitiya là quê hương của các loại thân thiện của cá voi: các tánh vui vẻ, ca hát và Cá heo mỉm cười. Những con cá heo spinner nổi tiếng thường đi lang thang xung quanh trong hàng trăm đây và những tháng tốt nhất cho các vùng biển Kalpitiya là tháng mười một-Tháng Tư.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026 .

  Là một địa điểm du lịch nổi tiếng, khách sạn Sri Lanka có thể dễ dàng được đặt thông qua các nhà cung cấp lựa chọn chỗ trực tuyến. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn để lựa chọn và tùy theo nhu cầu của một người và ngân sách luôn luôn là một lựa chọn chỗ ở. Một khách sạn ở Galle là lý tưởng cho những quý khách đến thăm bờ biển phía nam, và cho một kỳ nghỉ đáng nhớ bên bờ biển thử Bãi biển Era bởi Jetwing.
   
>

Chia sẻ trang này