1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Sensational & Hill Scenic trong ngày lễ ở Nam Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nam Ấn Độ là một danh lam thắng cảnh thần tiên. Từ sâu thẳm của thung lũng để hội nghị thượng đỉnh của đỉnh cao không thực tế, nó đã được may mắn có lá màu xanh lá cây hào phóng. Say mê nhiệt đới cuối cùng với bầu không khí mát mẻ làm cho trạm đồi của thiên đường thực sự. Hầu hết du khách đã biết về trạm đồi này gói kỳ nghỉ cho các thế hệ. Họ tiếp tục duy trì phổ biến cho dài nhất lần do cách họ tái tạo lại của mình lam thắng cảnh và sự hấp dẫn vượt thời gian. Kiểm tra những người nổi tiếng nhất cho gói kỳ nghỉ Nam Ấn Độ của bạn.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Munnar:
  Lớp với cây xanh cảnh quan, có một cây chè đẹp như có một ngọn núi cao với các tuyến đường đi bộ đầy thử thách. Có những điểm du lịch nhiếp ảnh toàn cảnh chết và có đập và có một mối đe dọa động vật hoang dã đã sẵn sàng để phục kích. Bao gồm Munnar trong gói kỳ nghỉ Nam Ấn Độ của bạn và bạn sẽ phải tiếp tục sẵn sàng cho trải nghiệm du lịch đa dạng và tiếp thêm sinh lực cho du khách say mê.

  Coorg:
  Đây là một chút trạm đồi đơn giản và thú vị. Ngâm trong lịch sử, văn hóa và thế giới riêng của mình, Coorg là một mẫu mực của làm giàu kinh nghiệm du lịch. Từ các món ăn địa phương để dấu chân lịch sử của các triều đại cổ xưa, những di sản của trạm đồi này chạy sâu hơn bó ngẫu nhiên của các điểm tham quan du lịch. Có một nền văn hóa địa phương mạnh mẽ mà vẫn phát triển mạnh theo cách riêng của mình và chia sẻ những câu chuyện về quá khứ với thế hệ tương lai với vòng tay rộng mở. Những ngọn đồi xanh suy nhược có thác nước rụt rè, động vật hoang dã không kiềm chế và cảnh quan tuyệt đẹp mà sẽ mang hơi thở của bạn đi. Có một số gói kỳ nghỉ Nam Ấn Độ cung cấp các kinh nghiệm toàn diện này của các gói kỳ nghỉ Coorg cho khách du lịch.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Kodaikanal:
  Thái độ mê hoặc trạm đồi này giả định allures du khách với các hồ và vista tự nhiên ấn tượng. Theo như các gói kỳ nghỉ đi, không có gói kỳ nghỉ lãng mạn hay cuộc phiêu lưu trong Tamil Nadu không Kodaikanal. Bạn có thể khám phá các hang động hoặc có phước lành trong đền thờ địa phương. Nhưng Hồ Kodai và các điểm tham quan du lịch danh lam thắng cảnh khác cung cấp nhiều hơn vị trí hoàn hảo cho hình ảnh. Kodaikanal là một phần nguyên sơ của thiên nhiên ở Nam Ấn Độ gói kỳ nghỉ. Độ tinh khiết và Sự dây dưa rụt rè của cảnh quan là không thể nào quên. Bạn muốn loại phép thuật trong gói kỳ nghỉ của bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  Khi bạn có kế hoạch Nam Ấn Độ gói kỳ nghỉ, không có tình trạng thiếu các điểm đến du lịch hoặc trạm đồi. Tuy nhiên, một số có sự quyến rũ từ đó hút bạn hấp dẫn không thể phủ nhận. Rất nhiều kinh nghiệm du lịch kết hợp để tạo ra các gói kỳ nghỉ tuyệt vời. Trạm đồi phía nam Ấn Độ có chỉ là phần hồn của vẻ đẹp nhiệt đới bạn không thể cưỡng lại. Vì vậy, làm bao gồm chúng trong hành trình của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này