1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

khám phá Römerberg frankfurt

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 21 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Nếu bạn đã mua vé máy bay đi frankfurt thì bạn đừng bỏ qua việc tham quan một công trình vô cùng ấn tượng của nơi này đó là Römerberg đây là quảng trường trung tâm và đẹp nhất ở Altstadt Frankfurt (Old Town).Đối với hầu hết du khách này là điểm dừng chân đầu tiên trên đường mòn của họ thông qua các nội ô thành phố Frankfurt. The Old Church St Nicholas và Bảo tàng lịch sử ở phía nam . Ngoài ra là Mainkai trên sông Main . Về phía tây của quảng trường là tòa nhà Römer thời trung cổ được xây dựng lại . Về phía đông là các dự án Dom - Römer và xa hơn nữa đó là Nhà thờ Frankfurt .Römerberg là một vị trí quan trọng đối với các thị trường ngoài trời Frankfurt Giáng sinh


  Hội chợ Thương mại
  Bắt đầu từ thế kỷ thứ mười hai, hội chợ thương mại lớn đã được tổ chức trên Römerberg, vẽ du khách và thương nhân từ xa như Ý và Pháp. Các thị trường cuối cùng phát triển thành nổi tiếng Frankfurter Messe và một số trong những hội chợ như Hội chợ sách Frankfurt vẫn còn bị giam, mặc dù họ di chuyển trong một thời gian dài trước đây từ các hình vuông để các cơ sở mới. Các Römerberg cũng là địa điểm của tất cả các loại lễ hội, quan trọng nhất là những kỷ niệm lễ đăng quang của hoàng đế La Mã Thần thánh, người đã đăng quang ở tòa thị chính, các 'Zum Römer' hoặc Römer trong ngắn hạn.
  [​IMG]


  Ostzeile
  Phía đông của quảng trường, đối diện với Römer được biết đến như là Ostzeile. Hàng này của sáu đẹp như tranh vẽ ngôi nhà gỗ là tái tạo của fifteenth- và mười sáu thế kỷ nhà ban đầu, hầu hết trong số đó được xây dựng lại hoặc mở rộng trong thế kỷ thứ mười tám. Trong tháng ba năm 1944 oanh kích xóa sạch toàn bộ khu vực lịch sử, bao gồm cả các Römerberg. Một số các tòa nhà lịch sử, như Römer , đã được xây dựng lại ngay sau chiến tranh. Các Ostzeile tuy nhiên đã không được xây dựng lại cho đến 1981-1983 khi những ngôi nhà được xây dựng lại sau mô hình lịch sử. Mỗi ngôi nhà đều có tên riêng, từ trái sang phải họ là Zum Engel (Tại Angel) tại không có. 28, Goldener Greif (Golden Griffin) tại không có. 26,


  Mua vé máy bay đi frankfurt giá rẻ cùng với china airlines
  Frankfurt nổi tiếng là một thành phố xinh đẹp của nước Đức những chuyến đi đến đây luôn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc. Nếu không bạn có thể đi tham quan nhiều nơi khác tại nước này. Bạn có thể mua vé máy bay đi Đức Tại Vietnam Booking chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ và thật chi tiết về các chuyến đi đến đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng cho mà xem.
   
>

Chia sẻ trang này