1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá quy trình quản lý suất ăn công nghiệp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thudo102, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thudo102
  Offline

  thudo102

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Lô 39, Khu Mỗ Lao, P Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
  Một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp đạt chuẩn phải là quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào tới đầu ra.
  Những năm gần đây, các khu công nghiệp mọc lên như nấm, số lượng công nhân viên tăng lên chóng mặt, nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng gia tăng. Dịch vụ này không chỉ giảm bớt gánh nặng quản lý nhân viên mà còn đưa năng suất lao động cao lên.
  Tuy nhiên, với vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc đang ở mức báo động như hiện nay, việc quản lý suất ăn công nghiệp vừa hiệu quả, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là điều nhà cung cấp nào cũng làm được. Vậy thế nào là một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp đạt chuẩn?
  Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rõ, suất ăn công nghiệp là những suất ăn được sản xuất với số lượng lớn, phục vụ nhiều người cùng một lúc. Những suất ăn này được sản xuất từ các bếp công nghiệp, là loại bếp chuyên dụng, chế biến số lượng thức ăn lớn với năng suất cao.

  [​IMG]

  Một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn, vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phải được chế biến theo một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp khép kín. Trước hết là quản lý thực phẩm đầu vào.
  Muốn có một bữa ăn ngon, điều kiện tiên quyết chính là nguồn thực phẩm phải tươi, sạch. Chính vì thế, lựa chọn và quản lý nguồn thực phẩm đầu vào là khâu cực kì quan trọng. Những thực phẩm được sử dụng không chỉ phải đảm bảo tươi, ngon mà còn phải rõ nguồn gốc.
  Bước tiếp theo của quy trình quản lý suất ăn công nghiệp chính là khâu chế biến. Ở đây, mỗi công đoạn chế biến thực phẩm, từ làm sạch, nấu chín tới đóng gói đều phải được thực hiện tại những khu bếp chuyên biệt, nhằm đảm bảo tối đa vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Cuối cùng, khi các món ăn đã được hoàn thành, những suất ăn công nghiệp sẽ được vận chuyển tới tận tay công nhân viên, giúp họ có thể thưởng thức một bữa ăn nóng hổi.
  Như vậy, với quy trình quản lý suất ăn công nghiệp khép kín, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân viên.
  Suất Ăn Thủ Đô cung cấp suất ăn theo đúng quy trình đặt ra, luôn có những suất ăn ngon đạt chuẩn.
   
Tags: suat an
>

Chia sẻ trang này