1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá nội thất cực đẹp của khách sạch Bo Hotel

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 18 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Rất ấm áp, rất thân thiện và dù sao cũng rất chào đón Mexico khách sạn kết hợp nét duyên dáng truyền thống với sự ấm áp phong cách và nghệ thuật hấp dẫn. Các kiến trúc sư của BO hotel - Muro Rojo đã truyền cảm hứng thiết kế nội thất chung cư và ảnh hưởng mạnh mẽ bởi gốc rễ của đất Mexico, có thể nhìn thấy cả trong thiên nhiên xung quanh và các khu vườn và cũng có trong khái niệm kiến trúc.

  [​IMG]

  Các màu sắc và kết cấu của trái đất trên các bức tường, sự phong phú của các cấu trúc bằng gỗ tiêu biểu cho kiến trúc bản địa địa phương kết hợp với cách tiếp cận mới mẻ đối với màu sắc - sắc điệu pastel phản ánh bởi cây xanh kỳ lạ của cây cối um tùm xung quanh các tiền đề - được chứng minh mạnh mẽ liên kết giữa các dự án kiến trúc nội thất chung cư đẹp và đất Mexico. Một khách sạn tạo ra để "nhìn thấy mưa" - đó là nơi nương náu và nhà xa nhà quyến rũ này - với sự thoải mái ấm của mình, bầu không khí tự nhiên và kết nối mạnh mẽ với môi trường xung quanh của nó.

  Các thiết kế nội thất biệt thự của khách sạn cung cấp một sự kết hợp hấp dẫn của cấu trúc năng động, hình dạng, và các yếu tố trang trí hiện đại và sự hiện diện mạnh mẽ của kết cấu truyền thống, giải pháp dệt địa phương và chiếu sáng thông minh và không gian bố trí kỹ thuật. Trong phòng, trong các cơ sở xã và các dãy phòng - nội thất cổ điển đáp ứng các chi tiết thủ công và thiết kế các yếu tố và tạo ra một nhân vật rất đặc biệt và quyến rũ cho thiết kế khách sạn này.
   
>

Chia sẻ trang này