1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Khám phá nội thất của một gia đình đẹp ở Bratislava

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 29 Tháng tám 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. tungnc273
    Offline

    tungnc273

    Bài viết:
    322
    Được thích:
    0
    Một dự án của gia đình cư trú này ở Bratislava đã được kích hoạt phức tạp để thể hiện sự sáng tạo và phong cách nội thất chung cư của studio của chúng tôi rộng rãi càng tốt. Các phòng khách với bếp và phòng ăn mang các yếu tố của sự thanh lịch với một mức độ đủ của cú đấm cần thiết và sang trọng của Ý. Vật liệu được sử dụng và trong các hành vi tự nhiên trong khi nội thất bằng cách thay đổi các phụ kiện đầy màu sắc không gian có thể duy trì một thiết kế đương đại hiện đại. Mục đích của dự án là tạo ra một không gian độc đáo với các tính năng tương phản trong tinh thần của thiết kế Ý, như chúng tôi muốn làm.

    [​IMG]

    Các kết nối đầy màu sắc và vật chất của phòng cá nhân, nằm trên tầng đầu tiên, là một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn áp dụng trong dự án này. Các khu vực hành lang được liên kết trực tiếp đến phòng khách với nhà bếp và phòng ăn và cũng được hỗ trợ bởi các gạch cùng sử dụng trên sàn, trong đó lưu loát đi vào sàn gỗ được sử dụng.

    Các căn hộ của khách độc lập được mang các tính năng và kết hợp màu sắc của nội thất biệt thự còn lại của ngôi nhà. Thiết kế kết nối như thế này có chứa các yếu tố của phong cách hiện đại, kết hợp chức năng với một cảm giác thoải mái và ấm áp đó được hỗ trợ bởi các màu sắc được lựa chọn và sử dụng nội thất bằng gỗ. Cầu thang, như một yếu tố kết nối giữa các tầng thấp hơn và cao hơn, với thiết kế và chất liệu của nó đơn giản tạo một kết nối hài hòa trong nội thất.

    Khu cá nhân của chủ nhà gồm hai phòng học, phòng tắm em bé và một bộ riêng biệt với cha mẹ đi bộ trong tủ quần áo và phòng tắm mở. Phòng cho sinh viên với màu sắc tương phản của họ khái niệm hành động một cách cân bằng và hài hòa. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực để tạo ra không gian giống hệt nhau, mặc dù bố trí khác nhau, đã thành công. Những màu sắc được lựa chọn phản ánh những ý tưởng của khách hàng và trong hình thức tinh chúng ta áp dụng chúng trên một sàn gỗ ánh sáng trong phòng của trẻ em. Mục đích là để tạo ra một thiết kế vượt thời gian của phòng trẻ em một cách để các phòng có thể sinh sống được mà không có thay đổi lớn trong suốt sự phát triển và tăng trưởng của người sử dụng của nó - con của chủ sở hữu tài sản.

    Theo : http://noithatae.vn/
     
>

Chia sẻ trang này