1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá những lễ hội quốc tế độc đáo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Alps thực sự là một ngạc nhiên, cả hai vào mùa hè và đặc biệt là vào mùa đông. Trong khi hầu hết những cuộc phiêu lưu Alpine và địa điểm du lịch có xu hướng tập trung vào các khu nghỉ mát trượt tuyết, có rất nhiều hơn vào khu vực này. Với vẻ đẹp tuyệt vời của hoa và cây xanh hạnh phúc, các điểm đến như Thụy Sĩ được đặt cược lữ hành quốc tế tốt nhất của bạn để khám phá những dãy núi Alps. Du khách có thể tìm thấy các gói kỳ nghỉ tùy chỉnh thực hiện bao gồm các nước khác như Áo, Liechtenstein, Slovenia, Đức, Pháp, Ý và Monaco là tốt, mặc dù.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Dusseldorf.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Trong khi hầu hết các tour du lịch quốc tế đến với một hành trình kỳ lạ, điều quan trọng là biết được đỉnh núi để khám phá để nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm kỳ nghỉ của bạn. Alps cung cấp khách du lịch với tùy chỉnh các gói kỳ nghỉ cao điểm để khám phá như Mont Black, Piz Bernina, Matterhorn và Monte Rosa. Trong sự thật, tuy nhiên, một trong những phần phổ biến nhất của dãy núi Alps thuộc trong khu vực Thụy Sĩ.

  Trong khi lên kế hoạch du lịch quốc tế của bạn, hãy chắc chắn để truy cập vào các khu vực Jungfrau. Trong khi đi du lịch ra khỏi châu Âu để khám phá những dãy núi Alps, bạn sẽ tìm thấy một số đỉnh núi cung cấp sườn tuyệt vời để khám phá. Một số môn thể thao mùa đông cũng có thể là một phần của gói tùy chỉnh thực hiện kỳ nghỉ của bạn, với các hoạt động như trượt tuyết, trượt băng, mùa đông đi bộ, velogemel, snowshoeing và trượt băng là điểm nổi bật. Trong mùa hè, bạn cũng có thể mất đến một vài môn thể thao mạo hiểm như leo núi, đi bộ đường dài, leo núi, leo núi, chơi golf và leo núi. Không có vấn đề mà một phần của Alpine dốc bạn chọn để khám phá, tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn một trải nghiệm khó quên.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các bộ phận khác của dãy núi Alps của Thụy Sĩ cũng có giá trị khai thác bao gồm Grindelwald, Murren, Wegen và Lauterbrunn. Một môn thể thao phổ biến mà phải là một điểm nhấn của du lịch quốc tế của bạn là núi Pilatus. Ngoài việc cung cấp các điểm tham quan như một chuyến đi xe lửa bánh răng, bạn cũng có thể đi vào một buổi chiều đi xe đạp tuyết, đi bộ đường dài, đi xe trượt băng và trượt cưỡi, với gương mặt của một đỉnh núi ngoạn mục phục vụ nền như bạn. Bất kỳ gói kỳ nghỉ tùy chỉnh nên bao gồm địa điểm này, đó là một chuyến đi một ngày từ Zurich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-chicago-n1709 .

  Một điểm nổi bật mà cần được đưa vào tour du lịch quốc tế của bạn là núi Titlis. Với một trong những sông băng lớn nhất trong khu vực, điểm đến tuyệt vời này là hoàn hảo cho trượt tuyết xuyên quốc gia, mùa đông đi bộ đường dài và trượt tuyết. Nếu bạn đang cố gắng để tùy chỉnh gói kỳ nghỉ của bạn với gia đình trong tâm trí, đi đến công viên phiêu lưu trong Ristis, là hoàn hảo cho hình thức nhưng vẫn an toàn thú vị của môn thể thao mùa đông. Trong khi du lịch quốc tế của bạn có thể tập trung vào cuộc phiêu lưu, điều quan trọng là không thể quên được vẻ đẹp của khu vực.

  Với một nền văn hóa địa phương tập trung vào làm sô cô la, làm pho mát, rượu vang độc đáo của địa phương và yodeling, một tour du lịch quốc tế Alpine hứa hẹn sẽ giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi. Với núi hơi thở-chụp phủ tuyết trắng, rừng núi và người dân địa phương ấm áp, gói kỳ nghỉ tùy chỉnh của bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kỷ niệm mà sẽ kéo dài suốt đời.
   
>

Chia sẻ trang này