1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá những hoạt động du lịch sáng tạo ở Paris

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cho dù bạn đã đặt một kỳ nghỉ ngắn hoặc một lần nữa đến Paris, đi xe đưa đón ngắn từ sân bay Charles de Gaulle Paris cho phép bạn rơi xuống đất chạy. Tuy nhiên, thay vì làm các viên đạn tiêu chuẩn với tất cả các khách du lịch khác, tại sao không thử một số hoạt động độc đáo hơn đó là một chút tắt theo dõi đánh đập - theo cách đó, Paris kỳ nghỉ của bạn sẽ trở thành một trong của bạn đáng nhớ nhất.
  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di My gia re.

  [​IMG]

  Giáo dục khứu giác của bạn
  Bắt đầu kỳ nghỉ của bạn với một ổ đĩa tài xế từ sân bay Charles de Gualle đến Paris thông qua một trong những dịch vụ đưa đón thuận tiện và bạn sẽ đến trung tâm của việc tạo ra nhiều ít xa xỉ của cuộc sống. May mắn thay, thành phố cũng cung cấp cơ hội để tham gia vào quá trình sáng tạo này là tốt. Một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo có thể được tìm thấy tại Le Parfum du Studio, nơi bạn có thể tạo ra mùi hương của riêng cá nhân của bạn. Hội thảo thường khoảng một giờ và một nửa và bao gồm giáo dục và thử nghiệm. Sau đó bạn có kiến thức và kỹ năng để tạo ra nước hoa tự cảm hứng của riêng bạn. Các tour du lịch bao gồm lịch sử của nước hoa từ thế kỷ 19 cho đến ngày nay và cơ hội để xem làm thế nào nước hoa được thực hiện. Khách thăm khám phá ra phương pháp hấp dẫn kết hợp hóa học và nghệ thuật là kết quả trong mùi hương kiệt tác sáng tạo.
  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-stockholm-n54

  Giáo dục vị giác
  Giáo dục của bạn trong nghệ thuật sản xuất xa xỉ suy đồi không cần phải dừng lại ở đó. Nếu kỳ nghỉ của bạn có thể được kéo dài bạn nên xem xét ghi danh tại trường chuyên nghiệp của nghệ thuật Chocolate. Ở đó, trong một khóa học kéo dài một tuần do chocolatiers chủ Pháp, bạn sẽ có một kinh nghiệm thực sự. Sau khi đưa đón từ sân bay Charles de Gaulle Paris giọt bạn tắt, nhà trường sẽ đưa bạn ra để nổi tiếng của Valrhona Ecole du Grand Chocolat ở miền Nam nước Pháp. Học viên sẽ tìm hiểu về sự phát triển, sản xuất và trình bày của sôcôla Pháp tinh tế.

  Giáo dục đôi mắt của bạn
  Sáng tạo của bạn có thể tận dụng lợi thế của nhiều cửa hàng khác nhau trong khi ở thủ đô nước Pháp. Lựa chọn không cho một sự thay đổi trong tốc độ và phong cách bằng cách khám phá nghệ thuật đường phố của thành phố với một tour đi bộ hướng dẫn. Bạn sẽ không phải quan tâm đến việc bị mất và do đó có thể tập trung vào thưởng thức thể loại này rất khác nhau thể hiện nghệ thuật. Street Art tour du lịch đi bộ cung cấp cho bạn cơ hội đến thăm phòng trưng bày do các nghệ sĩ của mình, và thậm chí bạn sẽ có cơ hội để đáp ứng với họ và sau đó tạo ra phần riêng của bạn stenciled tác phẩm nghệ thuật đường phố.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

  Bản thân thành phố, tất nhiên, cảnh quan tuyệt đẹp và dễ dàng truy cập thông qua dịch vụ đưa đón thuận tiện từ sân bay Charles de Gualle đến Paris. Tuy nhiên, có một cách tương tác nhiều hơn nữa của tăng giá tất cả nó đã cung cấp ngoài những điểm du lịch tiêu chuẩn. Paris kỳ nghỉ của bạn có thể cung cấp một cửa hàng sáng tạo mà bạn có thể chưa bao giờ tưởng tượng.
   
>

Chia sẻ trang này