1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá những điểm phượt lý tưởng tại Paris - phần 1

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Paris là một trong những đô thị lãng mạn nhất trên quốc tế đã đầy mê hoặc mọi người trên toàn quốc tế với sự hấp dẫn lịch sử của nó. Các cấu trúc lớn được thiết lập mệnh danh sức mạnh kỹ thuật của Pháp. Các thành thị xinh đẹp của quốc tế được chia thành 20 Arrondissements để không trở ngại cho hành chính. Các địa điểm trứ danh ở Paris, tháp Eiffel, bảo tàng louvre, Notre Dame, Pantheon... đang nằm trong tám điểm phượt hấp dẫn trước hết của thành phố.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]

  Mọi người ghé thăm thành phố của ánh sáng, các điểm tham quan nghệ thuật và lịch sử của nó và trở lại một lần nữa và lần nữa nguyên nhân là ta không lúc nào có thể khai thác thế thành thị này chỉ trong vài ngày. Cho dù bạn muốn tim hiểu thành thị Paris cho các phòng triển lãm nghệ thuật, khu vườn xinh thẩm mỹ, hoặc để có một chuyến đi thuyền trên sông Seine, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Với sự tăng trưởng lớn trong lĩnh vực du lịch, Paris, cho thuê căn hộ nghỉ đã trở thành trọng tâm chỗ ở tốt nhất trong ngành công nghiệp du lịch bụi.

  dày dạn người rất có thể thiếu khả năng để ở lại trong khách sạn năm sao hoặc đôi chút khách sạn hạng sang. Nhưng với sự quý phái Paris cho thuê nghỉ, tất thảy mọi người, thích đến những nơi mới có thừa năng lực không khó.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.

  Những nơi tốt nhất hàng đầu để được trông thấy ở Paris là:

  Tháp Eiffel :
  Tháp Eiffel - một cấu trúc mang tính tượng trưng của thế giới ở Paris có khả năng được trông thấy từ bất kỳ góc của thành thị. Hãy hẳn là đến thăm tháp này nếu bạn đang ở Paris. Nguyên cấu trúc cao nhất thế giới Tháp Eiffel đứng 1.063 feet (hoặc 324 mét) cao, được thiết lập giữa năm 1887 và năm 1889 Nó không những giản đơn chỉ là một tòa nhà ở Paris, Pháp, nó mô tả các tài nghệ thuật của Pháp. luôn luôn trong suốt lịch sử, một ít các nghệ sĩ tốt nhất trên thế giới là Pháp. Bắt vào Paris, cho thuê căn hộ nghỉ đến thăm Paris làm cho bạn cảm thấy như một Paris.

  Louvre :
  Bảo tàng nghệ thuật Louvre ở Arrondissement 1 của thành thị Paris là địa điểm du lịch tự túc hấp dẫn nhất và bảo tàng lớn nhất quốc tế với bộ tìm kiếm của hàng nghìn đối tượng. Bảo tàng có một bộ tìm kiếm hiếm hoi của các hình thức nghệ thuật đẳng cấp thế giới. trước tiên, nó là một pháo đài được hoàn thành để coi chừng Paris từ mối đe dọa bên ngoài trong thế kỷ 12 do vua Philippe Auguste. Sau đó, với sửa chữa lớn được thực hiện bởi vị vua tiếp theo, nó đã được sửa đổi để một cung điện cao cấp. Sau cuộc cách mạng Pháp năm 1793 cung điện được cải tạo cho bảo tàng và thực hành mở cửa cho công chúng.

  Các màn hình bảo tàng lừng danh thế giới nghệ sĩ Leonardo DA Vinci "Mona Lisa" có thể được xem chỉ ở một gần với bảo tàng trong căn hộ Paris ngày nghỉ cho thuê. Các cấu trúc kim tự tháp kính đứng trong sân được xây dựng vào năm 1988 như đôi chút của dự kiến thêm vào Đại Lourve bắt đầu vào năm 1983 Ý nghĩa lịch sử của bảo tàng đã luôn luôn là một địa điểm ưa thích cho những người yêu nghệ thuật và khách du lịch trên toàn thế giới. Người ta ước chừng có khoảng 8 triệu người tim hiểu bảo tàng hàng năm.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề:Ve may bay di My gia re.

  Arc De Triomphe :
  Arc De Triumph tưởng niệm anh hùng chiến tranh của Cách mạng Pháp và cuộc chiến tranh Napoleon. Nó được ủy thác bởi vì Napoleon năm 1806. Thật xui sẻo là công việc bị trì trệ bởi vì cuộc xâm lược và hoàn cảnh không bình thường. Bên trong các bức tường của di tích lịch sử này 555 tên chung quân sự được ghi đã chết trong cuộc chiến tranh Napoleon và Pháp. trung tâm lịch sử này trong 1 Arrondisement gặp gỡ cuộc đấu tranh và nỗ lực anh hùng của những người lính Pháp với các du khách.
   
>

Chia sẻ trang này