1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá những địa điểm du lịch tuyệt vời ở Ý

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những khu vực văn hóa phong phú nhất trên thế giới có phải là Ý. Ý sẽ là ngôi nhà của rất khá tốt một số vấn đề: ẩm thực Ý, nghệ thuật, phong cách, kiến trúc, và tôn giáo. Trong trường hợp bạn đến và dừng lại Ý, bạn sẽ hoàn toàn có thể mua lại đau đầu khi lập kế hoạch hành trình của bạn, bởi vì về cơ bản có để tải nơi để đi du lịch. Trong chỉ là về tất cả các huyện, có một nơi tuyệt vời để ăn. Trong mỗi thành phố, thị xã, có chắc chắn là một di tích lịch sử phải-đến thăm. Trong hầu hết mọi góc, chắc chắn là một nhà thờ xinh đẹp được tạo ra bởi một nghệ sĩ thời Phục hưng tuyệt vời.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thủ đô của Ý là Rome, nơi cư trú với Đế quốc La Mã cổ. Tại Rome, ngoài ra bạn sẽ đi qua ngôi nhà trên Đức Giáo Hoàng với Giáo hội Công giáo, Vatican. Ở đây, bạn có thể nhìn thấy nhà nguyện Sistine, trong đó cho thấy các phán xét cuối cùng của Michelangelo trên trần nhà. Bạn cũng có thể ghé thăm các lăng mộ với các Đức Giáo Hoàng cũ, trong đó có ngôi mộ của Thánh Phêrô, Đức Giáo Hoàng đầu tiên của Giáo Hội Công Giáo. Đối với cả hai người Công giáo và không Công giáo, vị trí này có thể là một nơi phải xem.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nếu yếu tố của bạn là phong cách, sau đó vị trí con là Milan. Milan sẽ là quỹ của phong cách và ở đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhà thiết kế người Ý hàng đầu, chẳng hạn như Valentino và Giorgio Armani. Nếu bạn ở Rome, sau đó là nơi tốt nhất để ghé thăm để cho thời trang cao là Via Veneto. Via Veneto là để bổ sung chính xác nơi các quán cà phê tốt nhất được tìm thấy.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-canada-gia-re-n896 .

  Nếu bạn muốn đầu tìm mỹ nghệ bổ sung, sau đó đi đến Florence. Nhà thờ Florence là di chúc cuối cùng của nghệ thuật và kiến trúc tốt. Mọi điều nhỏ nhặt bên trong nhà thờ thường là một tác phẩm nghệ thuật, từ trụ tường, phía mặt tiền, đối với mái vòm và tháp. David của Michelangelo là để bổ sung nằm ở Florence.

  Nếu bạn muốn đi đến Ý và kiến thức thực tế hầu như tất cả mọi thứ đầy đủ, dành nhiều thời gian cho kỳ nghỉ của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này