1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá những địa danh nổi tiếng ở Thụy Điển (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những điều đó sẽ là một cản trở đối với các nhà đầu tư bất động sản nhỏ hơn là xu hướng về phía tài sản dân cư đô thị đang được bán trong các khối chứ không phải cá nhân. Điều này rõ ràng có nghĩa là ngưỡng nhập cao hơn nhiều so với nhiều quốc gia khác mà thực sự chỉ làm cho nó một lựa chọn cho những người có EUR150k cộng với đầu tư. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Bạn có thể mua tài sản cá nhân nếu bạn di chuyển vào các khu vực nông thôn nhưng những người muốn loại đơn vị thường sở hữu hơn là thuê thu nhập rất tiềm năng và ổn định thị trường giảm bao la. Đây cũng là khó khăn để nâng cao tài chính ngân hàng để mua các đơn vị cá nhân. Không có rất nhiều mới xây dựng tài sản ở Thụy Điển như chi phí xây dựng cao hơn so với chi phí của sản phẩm hiện đáng kể. Do đó, khi sở hữu mới không đi trên thị trường có xu hướng được ở một mức giá mà thu hút một lượng rất kém. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sam Roch-Perks của Swirish tài sản AB, một công ty thành viên của Thụy Điển chuyên về tìm nguồn cung ứng và quản lý đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư Ireland, nói rằng, Thụy Điển có nhiều tài sản duy nhất của vi thị trường do hệ thống quản lý thuê nơi tổ chức và người thuê nhà thành phố cá nhân đồng ý thay đổi tỷ giá dựa trên các yếu tố như giá nhà, chi phí và chỉ số hóa. Đầu tư bất động sản khu dân cư chỉ có ý nghĩa tại các thị trường thứ cấp, cho thuê thường không phản ánh giá cao của các tài sản tại các trung tâm dân cư lớn như Stockholm, Gothenburg và Malmo. Các thành phố nhỏ, nơi trung chuyển giá đã không xoắn, ông nói, cung cấp lợi nhuận tiềm năng tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n347 ở đây.

  [​IMG]

  Công ty đặt mục tiêu thành phố có dân số 50.000 cộng với gần một trung tâm đô thị chính, vì vậy ông quyết định dựa vào công ty của ông ở thị trấn Trollhattan, ngay bên ngoài Gothenburg, các cơ sở sản xuất chính và hậu cần tại Thụy Điển. Các thành phố khác quan tâm, theo Roch-Perks, là Uddevalla, Vanersborg, Skovde và Boras. Công ty đặc biệt tích cực trong Trollhattan bởi vì nó gần đây đã thu hút được một trường đại học mới, cơ sở hạ tầng cho thành phố đang được cải thiện đáng kể và các nhà sản xuất như Volvo và Saab có căn cứ ở đó, mặc dù có những lo ngại cho phía sản xuất của Saab là do được chuyển sang Đức.
   
>

Chia sẻ trang này