1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá những địa danh nổi tiếng ở Thụy Điển (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Về kinh tế, Thụy Điển là một thực thể độc đáo ở chỗ nó dường như đã cưỡi lên thành công chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội ở một mức độ không rõ trong bất kỳ quốc gia nào khác. Kết quả là một đất nước có tiêu chuẩn rất cao của cuộc sống và ít của lên thật cao và mức thấp kinh nghiệm của hầu hết các xã hội tư bản chủ nghĩa hay xã hội chủ nghĩa hoàn toàn. Có một cơ hội mà điều này có thể thay đổi một chút vì một sự thay đổi trong chính phủ năm ngoái, khi một liên minh trung hữu bốn bên giành quyền lực sau 12 năm cầm quyền của thiểu số Dân chủ Xã hội. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Người dân địa phương Thụy Điển nói muốn của ôn hòa mới Thụy Điển để có một số trách nhiệm về vấn đề tài chính dài hạn của riêng mình và chính phủ mới đã biết rằng những họ có thể xem xét bãi bỏ thuế bất động sản. Nó cũng được coi như có tiềm năng mà hệ thống cho thuê quy định của họ sẽ được xem xét như là một phần của một chế độ thuế thấp hơn. Thụy Điển, tuy nhiên, không có gì nếu không đáng tin cậy để các thay đổi có khả năng được quét hoặc tai hại bất cứ điều gì xảy ra. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tây Thụy Điển là đáng ngạc nhiên gần gũi, chỉ 2 giờ bay từ Dublin đến Gothenburg với Ryanair. Phần lớn bờ biển phía nam của nó, nơi mà hầu hết dân số sống, thực sự là trên cùng một dòng vĩ độ phía nam như Scotland, với một số của nó phía nam cũng như Bắc Ireland. Nó cũng là một bất ngờ phát hiện ra rằng chi phí Thụy Điển sống không thực sự là cao, đặc biệt là khi thực hiện trong bối cảnh mức thu nhập trung bình. Chi phí của bất động sản cũng là thấp hơn đáng kể so với Ireland quen với việc ở nhà, ngay cả trong các thành phố chính. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n347 ở đây.

  [​IMG]

  Thụy Điển đến cao trên quy mô phát triển con người của Liên Hợp Quốc vì mức độ cao của họ về giáo dục, dân chủ, thu nhập và sức khỏe cộng đồng. Đất nước này chỉ chứa khoảng chín triệu người dân, đó là không thể tin được khi bạn xem xét rằng sáu trong số các công ty thường xuyên đặc trưng trong top 100 công ty trên thế giới là Thụy Điển.
   
>

Chia sẻ trang này