1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá những địa danh mang tính lịch sử ở nhiều quốc gia khác nhau

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi honghoa, 2 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. honghoa
  Offline

  honghoa

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Khám phá những địa điểm kỷ niệm cuộc chiến tranh lớn trên khắp thế giới với những chiếc vé máy bay của Aeroflot một hãng hàng không giá rẻ.
  - Cầu Latin, Sarajevo, Bosnia & Hercegovina
  Khi Archduke Franz Ferdinand của Áo bị ám sát tại Sarajevo vào ngày 28 tháng 6 năm 1914, rất ít người có thể tưởng tượng cảnh tàn sát sẽ làm theo. Ferdinand được mục tiêu của phong trào cách mạng được gọi là trẻ Bosnia, và cái chết của ông là chất xúc tác dẫn Áo - Hung tuyên chiến với Serbia.
  [​IMG]

  Đức, liên minh với Áo-Hungary, sớm gia nhập lần. Các vị trí của cái chết Ferdinand là gần Cầu Latin ở trung tâm của thành phố, và một tấm bảng nhỏ để kỷ niệm sự kiện này. Không có fuss và vẻ rực rở ít quý, nhưng đối với các nhà sử học vừa chớm nở một lần ở đây là một phần của WWI hành hương cuối cùng.
  Sarajevo là một trong những thành phố up-and-coming của châu Âu, vì vậy bạn có thể kết hợp sửa chữa lịch sử của bạn với mua sắm hàng đầu và giải trí.

  - Grave Wilfred Owen, ORS, Pháp
  Wilfred Owen là một nhà thơ người Anh và là một trong những tiếng nói nổi tiếng nhất của WWI. Ông gia nhập trong tháng 10 năm 1915, và công việc của mình bị ảnh hưởng bởi cả hai chiến trường chấn thương và các văn bản của người bạn của mình, Siegfried Sassoon.
  Bài thơ của ông được coi là hồ sơ tốt nhất của kinh nghiệm trực tiếp - Anthem cho Doomed Thanh niên là một trong những nổi tiếng nhất. Owen đã bị giết chết một tuần trước Ngày đình chiến - bức điện thông báo cho mẹ của ông đã được giao trong bối cảnh lễ kỷ niệm chiến thắng - và ngôi mộ của ông có thể được tìm thấy trong các xã Nghĩa trang ORS.
  Ngôi làng của ORS nằm giữa Lê Cateau và Landrecies, 85 km về phía đông nam của Lille. Săn vé máy bay giá rẻ đi Pháp để được đến nơi này.


  - Đình chiến Glade, Rethondes, Pháp
  11 tháng 11 năm 1918 sự kết thúc của cuộc chiến tranh lớn. Sau bốn năm dài, và với châu Âu vào đầu gối của mình, Đức chấp nhận các điều kiện đình chiến của Đồng Minh đề xuất. Dưới sự chỉ huy của Thống chế Ferdinand Foch của quân đội Pháp, các dân biểu được lựa chọn lắp ráp để ký hiệp ước.
  Vị trí Foch đã chọn là việc vận chuyển tàu cá nhân của mình, tách biệt trong khu rừng yên tĩnh của Compiègne. Hôm nay rừng giấu một glade với một đài tưởng niệm chiến tranh, dưới cái nhìn của bức tượng của Foch. Cùng nằm một xây dựng lại đình chiến Vận chuyển - bản gốc đã bị bắt giữ bởi quân đội Đức Quốc xã trong Thế chiến II và bị phá hủy vào năm 1945.
  Việc đình chiến Glade nằm giữa Rethondes và Compiègne (đường D546). Xe lửa chạy từ Paris Nord để Compiègne.

  - Trench of Death, Diksmuide, Bỉ
  Mặt trận phía Tây là một mạng lưới rãnh bao gồm hàng ngàn cây số, mở rộng về phía nam từ Nieuwpoort trên bờ biển Bỉ đến biên giới Pháp với Thụy Sĩ. Lạnh lẽo, ngập úng và dày với bùn, các chiến hào được cung cấp binh lính bảo vệ nhỏ quý báu.
  Ở nông thôn, 1.5km từ thị trấn Diksmuide, một phần nhỏ đã được bảo tồn. Được biết đến như là "Trench of Death", công tác bảo tồn đảm bảo rằng điều này vẫn còn là một ví dụ duy nhất của cuộc sống chiến trường.
  "Trench of Death" nằm cách 45 km về phía Tây Nam của Bruges, mà làm cho một cơ sở tốt để khám phá chiến trường và các nghĩa trang khác.

  - Lochnagar Crater, La Boisselle, Pháp
  Trận chiến năm tháng dài của Somme là một trong những trận đánh định WWI, với hơn một triệu người chết. Tuy nhiên, ít ai biết rằng gốc rễ của nó nằm sâu dưới chiến trường. Trong một nỗ lực để outfox Đức, quân đội Anh bắt đầu cuộc tấn công bằng cách thổi chúng lên từ bên dưới.
  Đội hầm đặt 10 mỏ khổng lồ dưới dòng kẻ thù, kích nổ chúng cùng một lúc. Nhồi với 28,8 tấn vật liệu nổ, các cuộc tấn công cho quân Đồng minh một lợi thế trong cuộc chiến. Các miệng núi lửa khổng lồ (trên 90 mét, 30 mét sâu) vẫn có thể được nhìn thấy.
  La Boisselle nằm cách 155 km về phía bắc của Paris. Từ làng, theo các dấu hiệu cho 'La Grande Mine'. Mua vé máy bay đi Paris để được đến khám phá lịch sử ở nơi này.
   
>

Chia sẻ trang này